Trang điểm nửa mặt cực ấn tượng cho đêm Halloween

THỨ NĂM, 29/10/2015 08:00:00

Bạn làm gì để gây “sốc” nếu đi dự tiệc Haloween năm nay? Có một cách trang điểm độc đáo, lạ mắt lại phù hợp với không khí, vừa tạo được cảm giác rờn rợn của đêm Halloween mà vẫn là chính bạn. Đó là cách makeup nửa mặt.

 

Còn gì là thú vị nếu đêm Halloween bạn phải đeo chiếc mặt nạ trong cả buổi tiệc, hay trang điểm quá sốc đến nỗi bạn bè cũng chẳng nhận ra bạn là ai? Cách makeup nửa mặt này giúp bạn nổi bật trong đêm tiệc mà vẫn giữ được cá tính riêng của mình. Cùng bắt tay vào thực hiện nào?
 
Chuẩn bị:   - Chì kẻ mắt màu đen
- Nhũ mắt dạng sáp MAC (sử dụng màu xanh lam đậm, tím, vàng nhạt, đen, và xanh da trời)
- Bảng màu mắt Kryolan.
- Bột nhũ MAC (sử dụng các màu nhũ: Xanh lam, Cam, Xanh lá cây, và hồng)
- Nhũ mắt dạng bút GOSH (sử dụng màu ánh tím, hồng tím, và xanh đậm)
- Đồ trang điểm thông thường của bạn (cho nửa khuôn mặt không hóa trang của bạn)
- Cọ trang điểm
- Mút trang điểm.
 
Các bước làm:  
 
Bước 1: Chia ranh giới giữa mạt của bạn với màu trắng. Phủ toàn bộ màu trắng cho phần nửa mặt muốn makeup. Dùng tone màu xanh dương để vẽ hoa cho mắt, dùng chì đen để vẽ viền hoa cho rõ nét hơn.
 


Bước 2: Thêm họa tiết cho khuôn mặt. Phần nửa mặt không trang điểm bạn thêm bông hoa nhỏ xinh màu hồng trên trán. Dùng màu vàng để làm nhụy và xanh lá cây bên ngoài cánh hoa. Dùng bút chì đen để vẽ hình mạng nhện giữa trán, như hình minh họa dưới đây.
 
Tiếp tục vẽ đường viền đen cho nửa môi và vẽ những đường khâu giả dọc má bên phải đến gần mang tai.
 
 
 Bước 3: Thêm các đểm nhấn và đính phụ kiện. Đầu tiên dùng màu trắng làm những chấm bi cho phần mắt, dùng màu đen tạo điểm nhấn cho nửa mũi. Vẫn trang điểm cho phần nửa mặt kia của bạn. Đính thêm những hạt pha lê vàng ánh cho mắt. Thế là bạn đã hoàn thành cách trang điểm nửa mặt rồi.
 

 
Bước 4: Làm tóc
 
Thêm phụ kiện là những bông hoa to bản, bạn chải tóc cho thật mượt phần mái, xịt nhiều keo để tạo nếp, chải cho bồng lên, kẹp lại phía sau. Phần còn lại chỉ cần làm xoăn nhẹ và buông tự nhiên là được.
 
 
Cùng nhìn lại cách trang điểm độc đáo này:
 
 
 
 
 

 
 Thu Thủy ( Depplus.vn/ MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm