Trắng đen tràn ngập đường phố Châu Âu

THỨ TƯ, 04/09/2013 08:05:00

Hai sắc màu cổ điển này đã từng thống trị mùa Hè 2013 và trong mùa Thu này chúng một lần nữa có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới các fashionista trên thế giới.

 Bạn có thể sử dụng lại những item mùa hè như váy sheer, áo phông, tanktop kết hợp với sooc, chân váy khoác thêm jacket hay blazer là đã có một set đồ mùa thu cực chất. Có thể mix cùng boot cổ thấp, Cap-toe boots tạo vẻ cá tính và mạnh mẽ.

Áo cổ lọ vốn đã rất quen thuộc trong mùa Thu - Đông, nhưng năm nay chúng đang trở thành một item hot khi xuất hiện tràn ngập trên sàn diễn Fall - Winter 2013. Bạn có thể mix cũng blazer, vest, quần cropped... tạo phong cách menswear hoặc cổ điển với váy bút chì, quần palazzo.... 

[video1:20130904/oh.mp4:video1] 

[video2:20130904/sac mau.mp4:video2]  

Cùng "học lỏm" cách mix đồ đen - trắng đầy sáng tạo và cá tính của các fashionista châu Âu:

 

 

Đan Liễu (Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm