Trắng - đen, tone màu hoàn hảo khi muốn có vẻ ngoài lịch sự

THỨ HAI, 06/01/2014 11:00:00

Depplus - Mọi phụ nữ luôn luôn nên có hai màu này trong tủ đồ. Bởi đến công sở, không gì lịch sự và thanh lịch bằng hai sắc trắng – đen. Hãy cùng xem các fashionista phiêu với chúng kể cả trong mùa đông u ám.  

Nếu muốn thiêu đốt những ánh nhìn, các tín đồ tìm đến với màu đỏ bỏng cháy. Còn khi muốn tạo một vẻ ngoài thanh lịch hoàn hảo, họ lại ưu tiên số một với cặp đôi trắng và đen. Màu trắng  kiêu sa, tinh khiết sẽ kết đôi khớp nhất cùng sắc đen bí ẩn mơ hồ. Trắng làm nền cho đen tỏa sáng và ngược lại đen sẽ làm trắng càng trở nên lộng lẫy kiêu sa. Không chỉ đẹp vào mùa hè, trang phục đen trắng vô cùng ấn tượng vào mùa đông. Giữa những sắc màu ấm nóng, cặp đôi đen trắng nổi bật một cách đặc biệt, chúng tạo cảm giác vừa gần gũi vừa sang trọng cách xa. Chính vì thế,nó là cặp đôi quyền lực trong công sở. Tinh tế và sành điệu là những lời khen tặng cho ai biết khéo léo gia giảm chế biến hai màu sắc đối lập này. Hãy cùng ngắm các fashionista đã phiêu với chúng trong mùa đông như thế nào nhé!
 
 
 
 
   
 
 
 
 
 
 
 những họa tiết đen trắng, các mảng màu  được phối khéo léo từ khỏe khoắn... 
 
 
 
 
 
 
 mềm mại nữ tính
  
 
  
 
 
 
 
đến ấn tượng bắt mắt   
 
 
hoặc đầy tính nghệ thuật  
 
 
  
 
 
 
 
[Xem tiep]
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
Layering tinh tế  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
tạo điểm nhấn để màu nọ tôn màu kia một cách hoàn hảo
 
 
Po ( Depplus.vn/ MASK )   
 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm