Trà Ngọc Hằng diện crop top gợi cảm trên phố

THỨ BA, 01/07/2014 11:00:00

Người đẹp đã có một cách mix đồ cực kỳ phóng khoáng giữa chiếc quần suông "kín bưng" màu đỏ với áo crop top họa tiết hoa lá sặc sỡ khoe tối đa vẻ gợi cảm của bờ vai, phần ngực trần và eo thon.

 

"Sở trường" của Trà Ngọc Hằng chính là những chiếc áo crop top trẻ trung, rất gợi cảm, không chỉ hợp xu hướng thời trang của giới trẻ hiện đại mà phù hợp với phong cách mặc đồ phóng khoáng, tươi trẻ đồng thời cũng rất sexy của người đẹp.


Cặp kính mắt đồi mồi rất thời trang giúp cô "ngầu" hơn


 Chọn đúng gu ăn mặc đã giúp Trà Ngọc Hằng có những bước phát triển mạnh mẽ về phong cách thời trang, đây cũng là một trong những bước hoàn thiện về hình ảnh của Trà Ngọc Hằng trước khi tập trung vào những lĩnh vực chuyên sâu.Photo: Lê Thiện Viễn
Stylist: Đỗ Long
Makeup: Ne
Trang Phục : Nick dragon
 
Depplus.vn/MASK 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm