Top 6 VNTM 'khóa môi' nóng bỏng dưới tuyết rơi

THỨ TƯ, 31/12/2014 10:00:00

 Bỏ qua những mẫu thuận, những cuộc cạnh tranh căng thẳng và cả sự ngại ngùng, Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2014 đã trao nhau những nụ hôn đầy nóng bỏng và lãng mạn dưới khung cảnh tuyết rơi. 

Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ được đưa đến sân khấu kịch Idecaf để tham gia một thử thách diễn xuất, khá bất ngờ khi giám khảo Xuân Lan công bố thử thách này họ sẽ được nam diễn viên, người mẫu Bình Minh giao cho một kịch bản vô cùng thú vị về một cậu chuyện tình đầy lãng mạn, có nước mắt và cả những nụ cười, tuy nhiên, cao trào của phần này chính là mọi mâu thuẫn giữa nam và nữ nhân vật chính sẽ được giải quyết bằng một nụ hồn nồng thắm.
 
 Đây là một thử thách khá lớn với các thí sinh, bởi ngoài việc phải vận dùng nhiều kĩ năng trong những bài học trước họ còn phải vượt qua sự ngượng ngùng của chính mình để thể hiện cảnh quay tình cảm nhất và cũng là lần đầu tiên họ phải hôn nhau trước mặt rất nhiều người.
 
                           
 
Bình Minh trở thành khách mời tiếp theo của  Vietnam’s Next Top Model 2014
 
 
 
Anh cùng Xuân Lan trực tiếp diễn xuất và hướng dẫn các thí sinh 
 
 
 

 
Tom (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm