Top 6 VNTM 'khóa môi' nóng bỏng dưới tuyết rơi

THỨ TƯ, 31/12/2014 10:00:00

 Bỏ qua những mẫu thuận, những cuộc cạnh tranh căng thẳng và cả sự ngại ngùng, Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2014 đã trao nhau những nụ hôn đầy nóng bỏng và lãng mạn dưới khung cảnh tuyết rơi. 

Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ được đưa đến sân khấu kịch Idecaf để tham gia một thử thách diễn xuất, khá bất ngờ khi giám khảo Xuân Lan công bố thử thách này họ sẽ được nam diễn viên, người mẫu Bình Minh giao cho một kịch bản vô cùng thú vị về một cậu chuyện tình đầy lãng mạn, có nước mắt và cả những nụ cười, tuy nhiên, cao trào của phần này chính là mọi mâu thuẫn giữa nam và nữ nhân vật chính sẽ được giải quyết bằng một nụ hồn nồng thắm.
 
 Đây là một thử thách khá lớn với các thí sinh, bởi ngoài việc phải vận dùng nhiều kĩ năng trong những bài học trước họ còn phải vượt qua sự ngượng ngùng của chính mình để thể hiện cảnh quay tình cảm nhất và cũng là lần đầu tiên họ phải hôn nhau trước mặt rất nhiều người.
 
                           
 
Bình Minh trở thành khách mời tiếp theo của  Vietnam’s Next Top Model 2014
 
 
 
Anh cùng Xuân Lan trực tiếp diễn xuất và hướng dẫn các thí sinh 
 
 
 

 
Tom (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm