Top 14 Vietnam’s Next Top Model 2014 khoe dáng chuẩn với bikini

THỨ BA, 11/11/2014 17:00:00

Top 14 thí sinh gồm 7 người mẫu nam và 7 người mẫu nữ còn lại đã có những giây phút vô cùng thư giãn với làn nước mát và trong xanh tại hồ bơi của Ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2014.

Cuộc chiến tranh giành ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ ngày càng khốc liệt hơn khi chặng đua khốc liệt đang bắt đầu, ngoài những giờ đào tạo các kĩ năng về nghề người mẫu từ cơ bản đến nâng cao, Vietnam’s Next Top Model còn luôn đưa ra những thử thách vô cùng gây cấn, đòi hỏi các thí sinh phải không ngừng nổ lực để khẳng định bản lĩnh và sự tự tin của mình. 14 chàng trai và cô gái sở hữu vóc dánh chuẩn, cơ thể cân đối, chiều cao lý tương, được đánh giá là mặt bằng cân bằng và chất lượng nhất suốt 5 mùa giải qua, càng khiến cuộc chiến tranh giành ngôi vị quán quân càng trở nên khốc liệt.
 
Không những vậy, bên cạnh những bài học từ cơ bản đến nâng cao, các thí sinh còn có khoảng thời gian sinh hoạt tại ngôi nhà chung với những hoạt động tập thể. Chính những khoảng thời gian này, những mối quan hệ nảy sinh, đó có thể là những tình bạn thân thiết, hay là những sự xung đột, mâu thuẫn do không hòa hợp được. Và cũng chính khoảng thời gian này sẽ mang lại những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình tham gia Vietnam’s Next Top Model. 
 
Cùng xem qua những hình ảnh Top 14 Vietnam’s Next Top Model 2014 tại hồ bợi, nơi họ đang cùng nhau trải qua những khoảng thời gian đáng nhớ nhất.
Hãy đón xem Tập 3 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 15/11/2014 trên kênh VTV3.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đức Anh và Yến Nhi
 
 
 
Duy Anh 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Văn Hội và Đức Anh đùa nghịch tại bể bơi
 
Mít (Depplus/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm