Thùy Trang sải bước chuyên nghiệp trong show diễn VIP của Chanel

THỨ SÁU, 15/12/2017 14:21:00

Mới đây, Thùy Trang đã chia sẻ những hình ảnh tự hào khi được trình diễn trong show diễn dành cho VIP của Chanel. 

Sau khi ra mắt bộ sưu tập Mestiers d'Art 2018 tuyệt đẹp tại Hamburg (Đức) -  quê hương của Karl Lagerfeld, Chanel tiếp tục có buổi trình diễn VIP dành riêng cho những khách hàng, đối tác đặc biệt của thương hiệu vào ngày 13/12 vừa qua.

Trong số dàn mẫu chính thức của show diễn thời trang xa hoa này có duy nhất một chân dài đến từ Việt Nam, đó chính là Top 4 Vietnam's Next Top Model, Thùy Trang. Không chỉ xuất sắc dành được suất diễn, Thùy Trang còn được thể hiện bốn bộ trang phục với gam đen, trắng và xám đầy thanh lịch. 

Đây không là lần 2 Thùy Trang diễn cho Chanel và cô nàng không giấu nổi sự hạnh phúc khi được diễn cho nhà mốt danh giá bậc nhất thế giới và được phía thương hiệu hài lòng, trả mức cát-xê hậu hĩnh. 

 Kể từ khi ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu nổi tiếng Woman, cô nhận được nhiều cơ hội làm việc với các nhà mốt lớn trên thế giới tại các tuần lễ thời trang.. 

Thùy Trang trình diễn chuyên nghiệp trong show diễn mới của Chanel.

Hình ảnh Thùy Trang trong hậu trường show diễn.

Cô nàng thân thiện chụp hình cùng các chân dài thế giới.

 

Trong buổi thử đồ hôm đầu tháng, Thùy Trang đã không giấu nổi sự hào hứng dành cho các thiết kế của nhà mốt đình đám nhất thế giới.
 
Tom/MASK (Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm