Thời trang Việt tỏa sáng tại Paris

THỨ BA, 28/10/2014 14:05:00

 Ngày 31/10 tới, người mẫu Jessica Minh Anh sẽ thực hiện chương trình tại tháp Eiffel, show diễn với tên J Autumn Fashion Show 2014 với sự tham gia của 8 nhà thiết kế trên thế giới, trong đó NTK Hoàng Hải là đại diện duy nhất của Việt Nam. 

Lý giải việc chọn NTK Hoàng Hải tham gia show diễn tại tháp Eiffel, Jessica Minh Anh cho biết: 'Tôi bị cuốn hút bởi những thiết kế độc đáo của Hoàng Hải. Chúng toát lên sự kết hợp quyến rũ giữa chất liệu và màu sắc. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy được sự cân bằng hoàn hảo giữa hai thái cực, thanh lịch và táo bạo trong các tác phẩm của anh. Hoàng Hải quả thực là một chuyên gia trong việc làm nổi bật cơ thể người phụ nữ'. 

Nhận lời mời của Jessica Minh Anh, NTK Hoàng Hải đang ráo riết chuẩn bị bộ sưu tập mới cho show diễn vào ngày 31/10 tại biểu tượng kinh đô thời trang Paris. Anh sẽ giới thiệu các trang phục Haute Couture với điểm nhấn là nghệ thuật đính cườm, pha lê thủ công, tạo phong cách gợi cảm, sang trọng cho người mặc. 

 

Jessica Minh Anh diện trang phục của Hoàng Hải trong bộ ảnh chụp tại tháp Eiffel. 

 

Depplus.vn/MASK

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm