Thiết kế của Victoria Beckham bị chê bình dân

THỨ SÁU, 04/04/2014 14:01:00

 Bà Becks vốn được biết đến là một nhà thiết kế tài năng với những sản phẩm được hàng triệu tín đồ thời trang và ngôi sao giải trí yêu thích. Phong cách tối giản nhưng thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp là những lý do đem đến sự thành công cho Victoria trong lĩnh vực này. Thế nhưng, mới đây bộ đôi quyền lực Dolce & Gabbana lại cho rằng những thiết kế của bà Becks chỉ 'xứng tầm' Zara.

Mặc dù chỉ là nhà thiết kế 'tay ngang' nhưng những gì cô làm được là điều không phải bàn cãi. Những thiết kế của bà Becks từ dòng trang phục cho tới phụ kiện đều mang tính ứng dụng cao, đơn giản nhưng đẳng cấp. Mỗi bộ sưu tập đều tạo nên xu hướng, sút hút đặc biệt với công chúng.  Năm 2013, cô được tạp chí Harper's Bazaar vinh danh ở hạng mục "Đóng góp đặc biệt cho thời trang Anh". Giải thưởng này một lần nữa khẳng định tài năng của Cựu thành viên của Spice Girls trong ngành công nghiệp này.

 Bà Becks và bộ đôi nhà thiết kế của Dolce & Gabbana.

Trước khi trở thành nhà thiết kế, năm 2003, bè Becks đã trở thành Đại sứ Anh quốc của thương hiệu Dolce & Gabbana. Nhưng mới đây, hai nhà thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana lại không đánh giá cô quá cao trong buổi phỏng vấn tại sự kiện "Glamour Of Italian Fashion 1945-2014".

Khi được hỏi về tài năng thiết kế Victoria Beckham, Stefano Gabbana đã nhận xét rằng: "Cô ấy mang tiếng là một nhà thiết kế nhưng đối với chúng tôi, cô ấy không làm được như các nhà thiết kế thời trang khác". Theo ông, các thiết kế của bà Becks chỉ xứng tầm với một loạt các thương hiệu bình dân, với các thiết kế mang tính đại trà như H&M, Zara mặc dù thực tế, các ngôi sao hạng A như Beyoncé, Kelly Rowland, Jennifer Lopez, Cameron Diaz... rất chuộng đồ của bà Becks.

Các thiết kế đơn giản, tinh tế và tôn dáng triệt để của bà Becks được rất nhiều ngôi sao ưa chuộng.

Lý giải nguyên nhân, Domenico Dolce cho rằng bà Becks vẫn chỉ là nhà thiết kế tay ngang chứ không có điểm xuất phát là nghề thiết kế như John Galliano hay Alexander McQueen. Bên cạnh đó, ông cũng khen ngợi Vivienne Westwood là một trong những nhà thiết kế thời trang Anh quan trọng nhất trên thế giới.

Tom (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm