Thiết kế của Hoàng Hải gây ấn tượng mạnh tại Paris

THỨ HAI, 03/11/2014 15:00:00

Sàn catwalk độc đáo trên bầu trời Paris là show thời trang thu được biểu diễn tại tháp Effiel. Tham sự show này, NTK Hoàng Hải cùng vedette Jessica Minh Anh đã thành công rực rỡ.

 Nhà thiết kế thời trang cao cấp Hoàng Hải vừa kết thúc buổi diễn cao cấp giữa lòng kinh đô thời trang Paris xa hoa và tráng lệ với những thiết kế đẹp huyền ảo trên nền không khí đậm chất tình của thành phố lãng mạn nhất thế giới.

 
Buổi trình diễn là sự chuyển tiếp nhẹ nhàng từ những bộ đầm thanh lịch với ren, chiffon, họa tiết đến những bộ đầm dạ hội dài đính cườm trong suốt với những đường nét chịu ảnh hưởng của kiến trúc. Đến thiết kế cuối cùng, đó là biểu tượng cho sự nữ tính và vẻ đẹp hiện đại được thiết kế với cảm hứng từ đất nước xinh đẹp .Trong kiểu tóc lấy cảm hứng từ Tháp Eiffel, vedette Jessica Minh Anh xuất hiện như một biểu tượng trong bộ váy trắng huyền ảo của Hoàng Hải và đồ trang sức Montblanc kết thúc buổi trình diễn.
 
 
 
 
 
 Sau khi kết thúc show diễn Hoàng Hải nhận được lời mời hợp tác lớn và đơn đặt hàng ngay tại chỗ. Bên cạnh đó,  Hoàng Hải đã vinh dự được lãnh Đạo cấp cao mời biểu diễn Show (Sài Gòn de Paris ) vào đầu tháng nhưng anh xin dời lại vào năm sau để tập trung đầu tư trang phục kỹ lưỡng hơn và đó sẽ là 1 bước ngoặc to lớn trong cuộc đời của của nhà thiết kế tài năng. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Những hình ảnh hậu trường với Quách An An là khách mời đặc biệt. 
 
 
 
 
 
 
 
Quách An An là vị khách mời đặc biệt 
 
 
 
 
 
 
 
 Mít (Depplus/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm