Thiết kế của Hoàng Hải gây ấn tượng mạnh tại Paris

THỨ HAI, 03/11/2014 15:00:00

Sàn catwalk độc đáo trên bầu trời Paris là show thời trang thu được biểu diễn tại tháp Effiel. Tham sự show này, NTK Hoàng Hải cùng vedette Jessica Minh Anh đã thành công rực rỡ.

 Nhà thiết kế thời trang cao cấp Hoàng Hải vừa kết thúc buổi diễn cao cấp giữa lòng kinh đô thời trang Paris xa hoa và tráng lệ với những thiết kế đẹp huyền ảo trên nền không khí đậm chất tình của thành phố lãng mạn nhất thế giới.

 
Buổi trình diễn là sự chuyển tiếp nhẹ nhàng từ những bộ đầm thanh lịch với ren, chiffon, họa tiết đến những bộ đầm dạ hội dài đính cườm trong suốt với những đường nét chịu ảnh hưởng của kiến trúc. Đến thiết kế cuối cùng, đó là biểu tượng cho sự nữ tính và vẻ đẹp hiện đại được thiết kế với cảm hứng từ đất nước xinh đẹp .Trong kiểu tóc lấy cảm hứng từ Tháp Eiffel, vedette Jessica Minh Anh xuất hiện như một biểu tượng trong bộ váy trắng huyền ảo của Hoàng Hải và đồ trang sức Montblanc kết thúc buổi trình diễn.
 
 
 
 
 
 Sau khi kết thúc show diễn Hoàng Hải nhận được lời mời hợp tác lớn và đơn đặt hàng ngay tại chỗ. Bên cạnh đó,  Hoàng Hải đã vinh dự được lãnh Đạo cấp cao mời biểu diễn Show (Sài Gòn de Paris ) vào đầu tháng nhưng anh xin dời lại vào năm sau để tập trung đầu tư trang phục kỹ lưỡng hơn và đó sẽ là 1 bước ngoặc to lớn trong cuộc đời của của nhà thiết kế tài năng. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Những hình ảnh hậu trường với Quách An An là khách mời đặc biệt. 
 
 
 
 
 
 
 
Quách An An là vị khách mời đặc biệt 
 
 
 
 
 
 
 
 Mít (Depplus/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm