Thí sinh VNTM vừa vào nhà chung đã xung đột

THỨ HAI, 10/11/2014 14:30:00

 Xung đột trong nhà chung dường như đã trở thành 'truyền thống' của Vietnam’ s Next Top Model khi mỗi mùa giải đều chứng kiện những cuộc 'đụng độ' của các thí sinh top 16.

Cuộc sống tập thể không bao giờ tránh được những xích mích của những cá nhân sống trong môi trường chung.Ngôi nhà chung của Vietnam’ s Next Top Model 2014 cũng không phải là ngoại lệ khi tại đây, có rất nhiều tài năng và những con người sở hữu cá tính mạnh luôn mong muốn bộc lộ và nổi trội trong chương trình.
 
Trong tập 2, xung đột nảy sinh giữa chàng trai cao nhất nhà chung – Đặng Văn Hội và cô gái trẻ tuổi nhất – Nguyễn Oanh.
 
Là thí sinh nhỏ tuổi nhất nhà chung nên Nguyễn Oanh rất con nít và hay giận dỗi mỗi khi gặp một vấn đề không hợp ý mình, bên cạnh đó, cô nàng còn có bản tính khá vô tư và vô cùng hồn nhiên. Minh chứng là trong phần chụp hình, cô nàng được BGK khen và đánh cao về khả năng diễn đạt lẫn biểu cảm tốt, Nguyễn Oanh đã hồn nhiên đi khoe với hầu hết tất cả thí sinh trong ngôi nhà chung lúc đó. 
 
 
 
Cao trào nhất chính là sự việc giữa Nguyễn Oanh và Văn Hội khi anh này vô tình dẫm phải chân cô trong lúc mọi người cùng nhau chơi trò chơi tập thể nhân ngày sinh nhật của Kim Dung và Đức Anh. Sự việc tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại khiến cô gái có tính cách trẻ con này giận dỗi. Trong sự việc lần này, có một số thí sinh tỏ ra bênh vực Nguyễn Oanh nhưng cũng có một số phản bác vì nghĩ đây chỉ là hành động “cố tình” nhõng nhẽo của cô gái nhỏ tuổi. Trong khi đó, người trong cuộc là Văn Hội lại không muốn xin lỗi vì nghĩ đây chỉ là một việc không đáng gì. Nhưng do có nhiều lời kiến nghị nên anh chàng đành “ngậm đắng, nuốt cay” nhận lỗi với Nguyễn Oanh với thái độ gượng ép. 
 
Văn Hội (áo đen) tỏ ra khó chịu vì cho rằng chỉ là một sự cố nhỏ và không cần phải xin lỗi 
 
Nguyễn Oanh có tính cách trẻ con và dễ dàng giận dỗi  
 
 
 Văn Hội 'gượng ép' vào phòng xin lỗi Nguyễn Oanh
 
Mâu thuẫn xảy ra ngay từ những tập đầu tiên khiến cuộc sống trong ngôi nhà chung trở nên “náo nhiệt” hơn bao giờ hết. Liệu 14 người mẫu với những cá tính khác nhau có dung hòa được cuộc sống trong ngôi nhà chung hay không? Mẫu thuẫn giữa Nguyễn Oanh và Văn Hội có dừng lại? 
 
 
Tom (Depplus.vn/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm