Thí sinh VNTM bị làm khó với giày siêu cao và sàn catwalk dị thường

CHỦ NHẬT, 16/11/2014 11:00:00

  Một sàn diễn hình xoắn ốc có độ dốc cao, những đôi giầy chênh vênh 20 cm, cùng những yêu cầu rất nghiệm ngặt của những vị giám khảo như thể hiện ý tưởng của bộ trang phục, thần thái trong lúc trình diễn, khả năng giữ thăng bằng, cảm thụ âm nhạc,… Tất cả đã đưa ra những bài học thực tế vô cùng thiết thực trong hành trình trở thành những người mẫu chuyên nghiệp của các thí sinh.

 Thót tim với thử thách catwalk

 

Những đôi giày siêu cao đã làm khó thí sinh nữ trong thử thách catwalk tuần này 

Với những người mẫu đã từng có kinh nghiệm trình diễn nhiều lần trên các sàn diễn như Quỳnh Châu và Cao Ngân nên họ đã có những sải bước rất tự tin trong từng bước đi của mình. Một vài thí sinh như Kim Tuyền, Cao Ngân, Kim Dung... đã không thể hiện được cảm xúc cũng như kỹ năng catwalk, tất cả những gì họ có thể làm là cố gắng giữ thăng bằng để không bị ngã. 

Cao Ngân trình diễn tốt ở phần đầu...

...nhưng lại gặp rắc rối phần cuối.

Thanh Tuyền vấp ngã do giày cao và váy dài

Thanh Tuyền không thể đứng dậy trước khi có sự giúp đỡ của Adam 

Nguyễn Oanh cũng loạng choạng trong thử thách catwalk 

 

Kim Dung là thí sinh ngã đau nhất ở thử thách này 

 

 

Kim Dung được giám khảo giúp đỡ để hoàn thành nốt phần trình diễn  

Do không phải catwalk trên đôi giầy 20 phân, nên độ khó của thử thách lần này đơn giản hơn rất nhiều, chính điều này đã mang lại những sai lầm rất lớn của những chàng trai. Rất nhiều trong số họ đều sải những bước chân khá nhanh so với nhịp điệu của âm nhạc.

Đăng Khánh

 

Đây là thử thách khá dễ dàng với các thí sinh nam 

 Quang Hùng đã chinh phục được ban giám khảo và dành chiến thắng trong phần thi catwalk với phần thưởng mà anh đang mặc trên người. Bên cạnh đó, về phía nữ, là một thí sinh biết cách vượt qua những khó khăn, mặc dù té, ngã rất nhiều lần nhưng vẫn tiếp tục đứng lên và giữ được vẻ mặt điềm tĩnh và phong thái của một người mẫu chuyên nghiệp, Kim Dung đã xuất sắc trở thành thí sinh chiến thắng trong thử thách này.

Các xử lý tình huống sau khi vấp ngã đã khiến  Kim Dung trở thành  thí sinh nữ chiến thắng trong thử thách catwalk trên sàn diễn hình xoắn ốc 

 Chuyên nghiệp trong thử thách chụp hình

Thử thách chụp hình lần này các thí sinh phải hóa thân thành những vũ công ballet chuyên nghiệp, vừa phải thể hiện tinh thần nghệ thuật trong những mảng màu của nghệ thuật tạo hình.  

 

Các thí sinh đều nỗ lực hết mình ở thử thách này 

Với độ khó của buổi chụp hình, các cặp đôi như Duy Anh và Kim Dung, Văn Hội và Cao Ngân, Công Toàn và Nguyễn Oanh còn khá loay hoay trong việc tạo dáng. Tuy nhiên, sự nhiệt huyết của cặp đôi Quỳnh Châu và Đăng Khánh, sự liến kết cảm xúc vô cùng tốt của cặp đôi Đức Anh và Tiêu Linh đã khiến giám khảo Nam Trung và Adam Williams vô cùng thích thú. Với lợi thế am hiểu về nghệ thuật, Tấn Khang đã hỗ trợ bạn diễn của mình rất nhiều và cuối cùng, Yến Nhi đã lấy lại tinh thần và cả hai kết hợp rất tốt với nhau khiến họ trở thành cặp đôi có bức hình đẹp nhất trong tập 3 vừa qua.

 

Công Toàn và Nguyễn Oanh

 

Duy Anh và Kim Dung

Đức Anh và Tiêu Linh

Cao Ngân và Văn Hội

Quỳnh Châu và Đăng Khánh

Tấn Khang và Yến Nhi 

Vì quá hỗ trợ bạn diễn là Thanh Tuyền trong phần thi chụp hình vừa rồi nên Quang Hùng đã lơ đãng phần thi của mình và cho ra những bức ảnh kém chất lượng càng về sau. Do vậy Quang Hùng bị lọt vào Top nguy hiểm. Tuy nhiên, với tiềm năng và những gì Quang Hùng đã thể hiện, các giám khảo quyết định cho Quang Hùng thêm một cơ hội. Bên cạnh đó, vì không thể kiếm chế và khắc phục được nỗi sợ khi bị tạt bột màu và làm ảnh hưởng đến cả bạn diễn, Thanh Tuyền đã khiến cho ban giám khảo vô cùng thất vọng và điều đó đã khiến cô phải chia tay với chương trình

 Tom (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm