Thí sinh Việt Nam Next Top Model "dụ dỗ" Thanh Hằng mua hoa

THỨ BẢY, 24/08/2013 10:00:00

Bước vào vòng phỏng vấn của buổi casting Vietnam’s Next Top Model, BGK đã có rất nhiều yêu cầu “oái ăm” để thứ thách các thí sinh.

Nam Trung và Adam Williams Page vẫn tiếp tục là những thành viên BGK thường xuyên có những thử thách khiến thí sinh phải” e sợ” nhất. Trường hợp của Chà My cô sinh viên khoa Lịch sử trường ĐH Sư phạm Hà Nội là một ví dụ rất thú vị.
 


Chà My có cái tên khá lạ, ban đầu BGK tưởng cô viết sai tên mình, sau đó Chà My giải thích là “Cái tên của em đã chứng minh rằng phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam", khiến BGK đã có những giấy phút cười nghiêng ngả.
 
 
Sự hồn nhiên, ngây thơ và tính cách hay cãi lý và bướng của Chà My càng khiến chuyên gia trang điểm Nam Trung càng thích kiếm cớ “ bắt bẻ” cô. Khi BGK phát hiện Chà My khai sở thích của mình là đi chợ bán hàng, Nam Trung ngay lập tức bắt cô đội cả một bình hoa trên đầu và phải vừa đi catwalk vừa rao bán.
 
 
 
 
Nam Trung giúp Chà My đội hoa lên đầu 
 

 
 
 
 
 
Cô gái cao 1m73 rất khó khăn khi đội bình hoa lên đầu.
 
 
Chà My đi rao bán hoa.
 
Trong khi đó, Đỗ Mạnh Cường khi được Chà My dụ dỗ rằng: “ hoa không tự nhiên, không phun thuốc sâu”  anh vẫn lạnh lùng: "Anh sợ hoa lắm, mua về làm gì?".
 
 
Dụ dỗ BGK mua hoa cho cô bé.
 
Tiếng rao hài hước của cô khiến mọi người bật cười, Chà My đã gạ gẫm Thanh Hằng: "Chị xinh như hoa, chị mua hoa hộ em đi", nhưng Nam Trung đáp lại rằng: "Chị ấy đẹp hơn hoa thì cần gì mua nữa mà trưng chị ấy trong lọ còn hơn".

 
Dụ dỗ Thanh Hằng mua hoa.
 
 
Chà My đặt ngay vào tay anh và lật mặt Anh cầm tức là anh mua rồi nhé, anh trả em tiền đi.
 
 
Cách hành xử của cô gái 19 tuổi khiến cả bộ tứ quyền lực bật cười thích thú.
 
 
Khi Nam Trung quyết định chấm dứt thử thách và đòi lại bình hoa.

Nét hồn nhiên của Nguyễn Thị Chà My đã đem tới cho bộ tứ quyền lực nhiều cảm hứng đặc biệt. Và với chiều cao khủng cô cũng trở thành một điểm nhấn khá thú vị mùa Viet Nam Next Top Model năm nay.
 
Theo Màn Ảnh Sân Khấu

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm