The Look tập 3 - Team Kỳ Duyên lại chiến thắng rồi, 'không phục' nữa thì thôi!

THỨ HAI, 04/12/2017 09:43:00

Trong tập 3 The Look - Vẻ đẹp thương hiệu, Top 5 thí sinh được trải nghiệm vai trò Vlogger hướng dẫn chăm sóc và tạo mẫu tóc.

The Look tập 3 (nguồn: Viva)

Trong thử thách "Dẫn đầu xu hướng với phong cách Fashion Week", khán giả sẽ chào đón sự xuất hiện của Tú Hảo - Quán quân The Face mùa 2, người mẫu Lilly Nguyễn và Chang Makeup - Beauty blogger đầu tiên của Việt Nam trong vai trò giám khảo khách mời. 

Không chỉ đối đầu nhau, bộ ba HLV Phạm Hương - Minh Tú - Kỳ Duyên còn thẳng thắn đưa ra những nhận xét “nắn gân” dành cho 5 thí sinh. 

Mỗi thí sinh đều có khuyết điểm riêng trong phần thi quay Vlog hướng dẫn tạo kiểu tóc. Nếu Thu Thùy đưa ra quá ít thông tin thì đồng đội Phương Linh lại không giữ được bình tĩnh. Chiến binh Cát Tiên của đội Minh Tú chỉ gần chạm mốc hoàn hảo vì thiếu đi sự thân thiện cần thiết của một Vlogger. Hai thí sinh đội HLV Kỳ Duyên có màn trình diễn đồng đều và được đánh giá khá thân thiện, tươi vui, cuốn hút. 

Ngọc Châm và Dung Doll có phần thực hiện khá tốt

Nếu các tập trước The Look chỉ tập trung vào các màn đấu đá “chinh phạt” của các HLV, thì tập 3 gây ấn tượng với màn thử thách chuyên môn khá cao và hoàn toàn đã đạt được mục đích đánh giá năng lực của các thí sinh. Các HLV đều có ấn tượng với phần thi của thí sinh Cát Tiên, tuy nhiên, chiến thắng lại được trao cho HLV Kỳ Duyên. 

HLV Phạm Hương cho biết: “Not fair” (Không công bằng) và đồng thời cho rằng, Cát Tiên team Minh Tú mới xứng đáng với chiến thắng này. Trong khi Minh Tú tiếp tục ca bài ca “bất phục”: “Mình tôn trọng, nhưng tất nhiên là mình không tán thành, không phục.”

Mặc cho cả hai đàn chị Phạm Hương và Minh Tú tỏ ý không phục, Hoa hậu Việt Nam 2014 một lần nữa nắm trong tay “quyền sinh sát” với hai thí sinh Cát Tiên và Thu Thùy.

Team Kỳ Duyên tiếp tục chiến thắng (ảnh: Saostar)

HLV Phạm Hương chọn đưa Thu Thùy vào vòng loại trừ dù Linh Rin mới là người thực hiện thử thách tốt hơn, trong khi team Minh Tú chỉ còn 1 người duy nhất là Cát Tiên. 

Khẳng định Cát Tiên sai lầm khi về team Minh Tú, Hoa hậu Việt Nam 2014 còn bày tỏ sự nghi ngờ về cách huấn luyện của đàn chị Phạm Hương khiến học trò Thu Thùy dậm chân tại chỗ. Chung cuộc, “em út” Thu Thùy là thí sinh dừng bước sau hai lần vào phòng loại.

Thu Thủy là thí sinh tiếp theo nói lời chia tay với chương trình (ảnh: Saostar)

Như vậy, team Kỳ Duyên đang chiếm ưu thế khi còn đến hai thành viên. Cát Tiên và Phương Linh sẽ phải một mình đương đầu với các thử thách cam go trong tập 4 The Look - Vẻ đẹp thương hiệu.

ABC/ MASK online (tổng hợp)

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm