Thanh lịch và nữ tính cùng Strenesse 2014

THỨ BA, 05/11/2013 07:00:00

Thanh lịch và gợi cảm những gì mà Strenesse mang đến trong bộ sưu tập thời trang xuân-hè 2014

Vốn là một thương hiệu thời trang của Đức đánh mạnh vào tính ứng dụng cao trong các thiết kế, bộ sưu tập thời trang Xuân-Hè 2014 mà Strenesse lần này thực sự tô vẽ bảng màu thời trang một cách ấn tượng. Những mẫu họa tiết hình học, các màu sắc nổi bật như màu chàm, màu xanh và màu vàng tươi trẻ được thiết kế trên các chất liệu da, satin hay organza mang đến sự thanh lịch nhưng không kém phần nữ tính.  Không chỉ có vậy, Strenesse cũng tung ra các mẫu quần áo như  áo jacket da và quần ôm dễ dàng kết hợp những kiểu quần ống suông, váy bút chì… hoàn toàn phù  hợp cho các cô nàng công sở.

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới nhất của Strenesse nhé ! 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
[Xem tiep]
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Gem (Depplus.vn/MASK)
 

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm