Tay áo ống rộng - kiểu mốt nữ tính cho mùa đông thêm bay bổng

THỨ BA, 12/12/2017 07:00:00

Cơn sốt tay áo ống rộng chưa chịu giảm nhiệt sau mùa hè.

Ống tay áo loe rộng bốn biểu trưng cho vẻ đẹp quý phái, sang trọng của những tiểu thư thời trước nay đã trở lại với mốt đông/ xuân 2017. Nếu như tay áo loe từng bị coi là rườm rà, rối  rắm, thì ngày nay, các thiết kế trẻ trung không chỉ đem lại  nét thanh lịch, điệu đà mà còn hết sức nữ tính.

Phổ biến nhất vẫn là các kiểu tay áo sơ mi loe rộng, với  phần ống tay vừa phải, cổ tay áo xòe như một đóa hoa li đang độ khoe sắc. Còn gì nữ tính và bay bổng hơn một thiết kế tha thướt dịu dàng đến vậy. 

Các  thiết kế cải biến sau này mang hơi hướm trẻ trung hiện đại hơn với các chất  liệu khác  nhau, từ len, nỉ cho tới cả dạ, vải tweed.. Các cô nàng tha hồ chọn nữ tính với áp len ống tay rộng, sơ vin cùng chân váy chữ A, mix với giày cao gót. Nếu chuộng phong cách cá tính năng động, áo nỉ tay rộng và quần  jean cùng giày thể thao, ccombat boot cũng là sự lựa chọn thích hợp.

Nguồn ảnh: Instagram

ABC/ MASK online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm