Street style ấn tượng tại New York Fashion Week Fall 2014

THỨ HAI, 10/02/2014 14:00:00

Tuần lễ thời trang Thu - Đông 2014 đang diễn ra tại thành phố New York. Các tín đồ thời trang khắp thế giới đổ về đây để chiêm ngưỡng những tác phẩm mới và đã thỏa mãn những gì họ mong đợi ở thương hiệu mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, khoảnh khắc đường phố vui nhộn đúng nghĩa một ngày hội lớn cũng để lại những ấn tượng khó quên trong lòng tất cả các tín đồ tham dự.

Tuyết vẫn rơi ở thành phố New York, nhiệt độ đang rất lạnh và đó là lý do những kiểu áo khoác dáng dài, trench coat, lông thú, da, chần bông, áo len, boots cao cổ.... tràn ngập đường phố. Dù khoác lên mình nhiều lớp trang phục để giữ ấm cơ thể nhưng với cách mix đồ kết hợp màu sắc, phụ kiện khéo léo, các tín đồ vẫn thể hiện được phong cách thời trang rất riêng của mình. 

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đẹp đầy ấn tượng tại Tuần lễ thời trang New York Fall 2014: 

 

[Xem tiep]

 

 

 

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm