'Săm soi' BST phụ kiện mới của Louis Vuitton

THỨ HAI, 01/12/2014 15:30:00

  Louis Vuitton vừa hé lộ bộ sưu tập phụ kiện Holiday 2014 mang tên 'Every Gift Begins With a Wish' (tạm dịch: Mọi món quà đều bắt đầu với một điều ước). Trong bộ sưu tập này, thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới đem đến những màu sắc và chất liệu mới phong phú cho dòng túi xách, ví từng được giới thiệu tại show diễn Fall 2014 và Cruise 2015. 

Họa tiết Monogram, da rắn, da bê, da cá sấu thượng hạng đều được Louis Vuitton sử dụng cho bộ sưu tập này. Bạn sẽ bắt gặp dòng Capucines, Twist, Louise được làm thêm rất nhiều màu sắc đa dạng, trẻ trung và sành điệu dành cho các tín đồ trong mùa đông năm nay. 

Bên cạnh túi xách,  Holiday 2014 còn giới thiệu những món phụ kiện khác như dây lưng, đồng hồ, sandals, trang sức gồm nhẫn, lắc tay và vòng cổ.... Cùng chiêm ngưỡng những thiết kế phụ kiện mới của thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh - Louis Vuitton. 

 

Tom (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm