Sắc hồng bừng sáng ngày xuân

THỨ BA, 04/02/2014 07:00:00

 Depplus.vn - Màu hồng mang vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng, nữ tính và mong manh như những cánh hoa đào gợi nhắc đến mùa Xuân mà một trong những sắc màu mà bạn không nên bỏ qua trong dịp Tết này. 

 Xu hướng màu sắc tươi sáng cùng pastel lên ngôi đưa tất cả những gam hồng quay trở lại làng thời trang, từ hồng phấn, hồng đỏ đến hồng mười giờ... Màu hồng cũng giúp bạn gái trở nên nữ tính, thanh thoát mà vẫn không kém phần trẻ trung, thanh lịch. Sắc màu này khiến da người mặc trở nên hồng hào, rạng rỡ và giúp tâm trạng vui vẻ hơn và bạn sẽ trở nên nổi bất ở cứ đây với tất cả các sắc độ của hồng. 

Màu hồng sẽ dịu dàng, thanh lịch khi kết hợp cùng những gam màu thanh lịch cơ bản như trắng, sữa, đen... Nếu yêu thích phong cách color block bạn có thể kết hợp hồng cùng gam màu tím, vàng, cam, xanh hương...

1. Hồng phấn

     

 

 

 

 

 

 

2. Hồng san hô 

 

 

 

 

[Xem tiep]

3. Hồng đậm

 

 

 

 

 

 

 

 

Rose (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm