Rực rỡ những thiết kế song hành hội họa

THỨ SÁU, 04/04/2014 14:00:00

Chỉ với vài ba vệt màu hay những bức hình vẽ vui nhộn trên trang phục, các nhà tạo mốt đã biến những thiết kế thời trang của mình thành những tác phẩm hội họa đầy ấn tượng.

 Vốn dĩ, thời trang và nghệ thuật là hai phạm trù luôn song hành bất chấp thời gian. Bởi thế mà các nhà tạo mốt luôn tìm cách đưa hội họa vào trong những tác phẩm của mình. Không gian biểu diễn đã biến thành một phòng tranh khổng lồ, họ đang lấy nghệ thuật để tôn vinh thời trang hay là ngược lại?
 
Từ những vệt màu loang trên trang phục đã tạo bức tranh trừu tượng, họa tiết in hoa kết hợp với hiệu ứng hình học để tạo ra sự mới lạ và độc đáo cho đến những chi tiết mang hơi thở thời kỳ Phục Hưng đầy xa hoa, tất cả đều tạo nên một bức tranh đa sắc màu trong mùa mốt 2014 này.
 
Nghệ thuật đến với thời trang ngoài sự giúp đỡ tận tình của các nhà thiết kế còn phải kể đến sự lăng-xê mạnh mẽ của các fashionista đường phố. Dưới  bàn tay của các "lão làng" thời trang thì cho dù trang phục đó có màu mè đến đâu, chúng vẫn mang lại cảm giác thanh lịch mà cá tính.
 
Cùng ngắm nhìn những kiệt tác nghệ thuật trên đường phố.
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 Những chân dung cỡ lớn in trên đầm và áo khoác, váy dài được quệt nét cọ lớn đầy màu sắc
 
 
 
 
 Họa tiết mang hơi thở thời kỳ Phục hưng 
 
 
 
 
 Sàn diễn streetstyle giờ đây là một bữa tiệc màu sắc đậm chất nghệ thuật 
 
 
 
 
 Những vệt màu loang trên trang phục tạo ra bức tranh trừu tượng đặc sắc, giàu nữ tính
 
 
 
 
 
 
 
 Hội họa còn lan tỏa trên những món phụ kiện giản đơn
 
Cookie (Depplus.vn/MASK)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm