Rita Ora ấn tượng trong chiến dịch DKNY Resort 2014

THỨ HAI, 07/10/2013 10:30:00

Rita Ora đã thực hiện bộ ảnh thời trang tuyệt đẹp cho chiến dịch DKNY Resorts 2014 vào tháng 7 tại quảng trường Times ở New York. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia thời trang tài năng - Lachlan Bailey và đã được công bố hôm nay. 

Hình ảnh cho thấy một Rita Ora hiện đại, tràn đầy năng lượng và vô cùng quyến rũ bên những chiếc xe taxi màu vàng đặc trưng của thành phố New York sôi động, nhộn nhịp. 

Trong bộ sưu tập lần này DKNY lăng xê dòng túi xách đơn sắc sành điệu và sang trọng, những trang phục từ khỏe khoắn đến nữ tính, quyến rũ hay sang trọng đều được Rita Ora thể hiện hoàn hảo. 

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh tuyệt đẹp của Rita Ora trong chiến dịch DKNY Resorts 2014: 

 

Tom (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm