Rihanna nỗ lực giúp đỡ tìm thấy siêu mẫu Phi bị mất tích

THỨ TƯ, 20/08/2014 15:00:00

Ataui Deng, 22 tuổi, được báo mất tích cách đây 10 ngày tại Manhattan và đã được tìm thấy ở một bệnh viện tại thành phố New York. Mặc dù vậy, vẫn chưa có thông tin gì về tình trạng hiện nay của cô.

Vào hôm thứ hai vừa rồi, ngay sau khi biết tin Ataui mất tích, bạn thân và cũng là đồng nghiệp của Ataui – người mẫu Ajak Deng đã lên tiếng về việc mất tích của siêu mẫu châu Phi cũng như khẩn thiết mong muốn nhận được tin tức về cô gái này. Trên tờ Mail Online, cô cho hay: 'Tôi thực sự cảm thấy có lỗi khi hơn 2 tháng gần đây tôi và cô ấy đã không gặp và trò chuyện với nhau. Bạn trai cô ấy nói với tôi rằng, lần cuối cùng hai người gặp nhau, Ataui có nói là muốn tạm thời vắng nhà, nhưng cô ấy lại để tất cả điện thoại và đồ đạc ở nhà'.
 
Rất lo lắng cho tình trạng của bạn mình, Ajak còn cho biết thêm, thỉnh thoảng trước đây, Ataui cũng từng “biến mất” nhưng chỉ trong một hay hai ngày, chưa từng lâu như thế. Hơn nữa, ngay cả khi Ataui không muốn nghe điện thoại thì cô sẽ chỉ tắt nguồn chứ không bao giờ ra ngoài mà không mang điện thoại.Siêu mẫu châu Phi Ataui Deng
 
Nhận xét về bạn trai của Ataui, Ajak nói rằng họ đã chung sống với nhau 2 đến 3 năm nay ở vùng hạ Đông Manhattan. "Anh ấy luôn đối xử tốt với bạn gái của mình. Tôi chưa từng thấy anh ấy to tiếng với Ataui". Còn về Mohonno, anh nói không thể bình luận gì khi được hỏi về vụ việc Ataui mất tích trên tờ Mail Online. 

Ataui và bạn trai, anh Grant Mohonno, 30 tuổi


Dòng tweet của Rihanna trong nỗ lực tìm kiếm cô người mẫu trẻ

Bên cạnh việc báo cho cảnh sát, những người bạn của Ataui đã thông báo đến những người trong giới với hy vọng tìm kiếm thông tin về cô gái này. Họ đã cùng tweet dòng thông báo của Ajak về việc Ataui mất tích, và những người nổi tiếng khác, bao gồm cả Rihanna cũng đã có những hành động tích cực để hỗ trợ cho công cuộc tìm kiếm. Rihanna đã tweet lên trang cá nhân của mình rằng: “Nếu bất kỳ ai có thông tin gì về nơi ở hiện tại của cô gái trẻ này, xin hãy liên hệ đến cảnh sát New York hoặc email về địa chỉ findataui@gmail.com”. Được biết, Ataui đã từng đóng vai trò là người mẫu cho bộ sưu tập mùa xuân River Island 2013 của Rihanna.
 

Phía cảnh sát cho hay lần cuối Ataui được nhìn thấy là ở The Attic Lounge gần Quảng trường Thời đại vào khoảng 11 giờ tối ngày 06 tháng 08. Tuy nhiên, người quản lý của siêu mẫu trẻ tuổi này nói rằng Ataui đã ở cùng với bạn trai của cô ấy, anh Grant Monohon, vào 2 ngày sau đó. Đồng thời, quản lý của The Atiic - Sandra Garcia, cũng không tin rằng Ataui đã có mặt ở trên quán bar này vào tối đêm cô ấy mất tích.

Năm 2004, Ataui Deng cùng gia đình nhập cư đến sống ở San Antonio, Texas và từ đây cuộc sống mới đã bắt đầu với cô gái trẻ. Ataui đã chính thức ký hợp đồng làm người mẫu chuyên nghiệp với công ty Trump Management tại New York năm 2008 và cô cũng từng xuất hiện trên trang của Marie Claire Pháp, Vouge Đức; cũng như tham gia trình diễn cho nhà thiết kế Zac Posen và Proenza Schouler. Cô đã từng kết hôn với đồng nghiệp của mình – Kortney Hopkin, nhưng đã ly dị cách đây hơn 18 tháng.Ataui trong những show thời trang

Minh Ngọc (Depplus/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm