Rạng rỡ ngày vu quy

THỨ NĂM, 20/02/2014 14:00:00

Depplus.vn -  Xu hướng váy cưới ngày càng phá cách hơn với kiểu dáng vạt chéo hoặc váy ngắn, điều này càng khiến việc lựa chọn những đôi giày trở nên quan trọng nếu cô dâu muốn mình thật lộng lẫy, ấn tượng trong ngày cưới.

Giày cưới được các cô dâu chăm chút kỹ lưỡng và dành nhiều công sức thời gian để lựa chọn, cân nhắc bởi một đôi giày tốt, thoải mái mới giúp cô dâu có những bước đi chắc chắn và dáng vẻ rạng rỡ trong ngày trọng đại. 

Những mẫu giày cưới cho mùa Xuân - Hè năm nay chủ yếu sử dụng gam màu tươi sáng, trẻ trung như đỏ, xanh cobalt, vàng... với điểm nhấn tinh tế như đính đá, kinh loại, nơ, ngọc trai... Sự đa dạng về màu sắc sẽ giúp cô dâu dễ dàng trong việc lựa chọn và kết hợp cùng hoa cưới mang phong cách tone sur tone hoặc theo cặp màu phù hợp. Những đôi giày màu sắc này sẽ thật nổi bật nếu cô dâu lựa chọn váy cưới màu trắng, nhưng cũng thật tươi mới, trẻ trung và phá cách nếu kết hợp color block.

Tuy nhiên, dù lựa chọn phong cách nào đi nữa thì chắc chắn bạn sẽ trở thành cô dâu trẻ trung và rạng rỡ với những mẫu giày nổi bật dưới đây:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Merry (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm