Phụ kiện tay cá tính trên đường phố FW Fall 2014

THỨ SÁU, 14/03/2014 11:00:00

Nằm trong số những món phụ kiện giúp đôi bàn tay của bạn trở nên nổi bật và góp phần không nhỏ giúp vẻ ngoài thêm cá tính hơn thì xu hướng những chiếc vòng đeo tay bản to đang “âm ỉ”bùng cháy” trên sàn catwalk và đường phố thời trang.

Có lẽ, món phụ kiện này khá kén đối tượng đặc biệt là những cô nàng theo đuổi style dịu dàng. Nhưng với các cô nàng mê mẩn phong cách rock-chic, grunge hay punk thì hãy bổ sung item này cho tủ đồ của mình. Từ những chiếc vòng đính ngọc trai to bản, vòng dây xích kín bàn tay cho đến những chiếc móng tay nhọn hoắt bằng đồng, tất cả đều trở thành một điểm nhấn độc đáo thậm chí là kỳ dị cho những fashionista cá tính.

       

Những mẫu độc đáo và cá tính được các tín đồ đặc biệt yêu thích. 

 Vòng tay chunky, kim loại cá tính được mix theo phong cách layering. 

Nhẫn và vòng tay ngọc trai sang trọng. 

 

Pi (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm