Phụ kiện độc đáo trên đường phố Paris Fashion Week

CHỦ NHẬT, 06/10/2013 07:00:00

 Chẳng có nơi nào mà các fashionista lại được thỏa sức thể hiện cá tính thời trang của mình như Tuần lễ thời trang. Tất cả những item "khó nhằn", những phụ kiện "độc" và "dị"...  đều được họ kết hợp một cách thời trang, vô cùng sành điệu và đẳng cấp. Đó là những ngôi sao, biên tập viên thời trang của những tạp chí danh tiếng, blogger hay người bình thường.... Tất cả họ đã góp phần không nhỏ tạo nên một mùa thời trang đầy ấn tượng.

Trong khuôn khổ của bài viết này, chúng tôi muốn mời bạn cùng "soi" lại những phụ kiện độc đáo nhất trên đường phố Paris Spring 2014.

 

 

   

 

 

 

 

 

[Xem tiep]

  

 

 

 

 

 

Đan Liễu (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm