Phía sau những shoot hình

THỨ NĂM, 17/10/2013 07:00:00

 Bạn đã bao giờ tự hỏi,  để có được những shoot hình thời trang long lanh đầy ấn tượng, những người thực hiện phải làm như thế nào? Bởi tất cả những gì xuất hiện trong bức ảnh, từ sợi tóc, cánh hoa hay bất cứ thứ gì nhỏ nhất đều được chăm chút kỹ lưỡng, sắp xếp theo ý đồ của ekip thực hiện. 


 

Bộ ảnh thời trang tuyệt đẹp về một nàng công chúa bị bỏ rơi trong căn nhà vắng, bạn có muốn biết để có được những shoot hình hoàn hảo này, ekip thực hiện đã làm việc như thế nào? 

Cả ekip đã làm việc hoàn toàn tập trung, stylist không thể để một sợi tóc sai vị trí, một bông hoa thiếu cánh hoặc héo úa, điều đó sẽ làm hỏng cả bức ảnh.  Cô luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo.  

Lựa chọn những góc hình tốt nhất để có thể truyền tải thông điệp bằng ngôn ngữ hình ảnh. 

Chăm chú xem lại thành quả 

Một không khí làm việc nghiêm túc để có được những bức hình thật hoàn hảo.

  Video ghi lại hình ảnh cả ekip đã làm việc miệt mài từ sáng tới tối để dàn dựng bối cảnh căn phòng phù hợp với chủ đề của bộ ảnh.  

Một buổi chụp hình khác tại căn phòng ở Boohoo, London lại mang đến cảm nhận mới về những gì diễn ra ở hậu trường, đó là không khí tràn ngập tiếng cười, những nhân viên làm việc hăng say vui vẻ nhưng cũng rất tập trung và hiệu quả. .. Nhờ đó mỗi bức hình trở nên tràn đầy năng lượng và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

 

 

  

Tom (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm