Phạm Hương khoe đường cong với loạt váy xuyên thấu

THỨ BẢY, 03/06/2017 08:30:00

 Với loạt váy áo tinh tế ôm vòng 2, Phạm Hương có dịp khoe đường cong đầy gợi cảm và quyến rũ.

 

Chính sự tinh tế trong cách ăn mặc cũng như phối phụ kiện sành điệu, Phạm Hương từ lâu đã được khẳng định là một trong những hoa hậu có phong cách ăn mặc thời trang đẳng cấp nhất nhì trong showbiz Việt.

Theo tiết lộ của Phạm Hương, nếu không có gì thay đổi, cô sẽ có chuyến công tác tại Nhật Bản hơn một tuần, đồng thời sẽ có chuyến đi cùng tổ chức Miss Universe Vietnam trong tháng 6 này, cũng như tham gia một số sự kiện quan trọng. Song song đó, Phạm Hương sẽ có buổi chụp ảnh để quảng bá cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mà Phạm Hương sẽ là tâm điểm chính thức cho cuộc thi này.

Ngoài ra, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 còn đang triển khai một dự án kinh doanh, hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ trong thời gian tới. Dưới đây là chùm ảnh đẹp mắt của Phạm Hương.

Vi tông màu pastel ch đạo, Phm Hương đưa người xem đến vi nhiu cung bc cm xúc êm du, nh nhàng như xua đi cái nng gt ca mùa hè.

Chiếc váy xuyên thu màu xanh pastel vi phom dáng c đin mang đến v thanh lch, du dàng cho Hoa hu Phm Hương. Kết hp cùng đôi hoa tai ton-sur-ton vi mái tóc được búi cao, v quý phái ca nàng Hoa hu như được nâng lên.

Đồng màu cùng b th nht, nhưng chiếc váy này được thiết kế không có tay, làm l ra b vai gi cm ca Phm Hương. Ha tiết bông hoa bn to được đính kết tinh tế bên eo, nhn nhá thêm cho vòng 2 hoàn ho.

Phm Hương cũng là tín đồ yêu thích phom dáng bút chì quen thuc bi giúp tôn lên đường cong hoàn m ca Hoa hu.

Cht liu ren đắp ni thi thượng kết hp chân váy loe là s kết hp ngu hng, đầy bt mt cho các cô gái trong dp hè.

Bên cnh phom dáng ôm sát khoe vai trn gi cm, thiết kế được to đim nhn layer phn dưới thân váy, to cm giác bng bnh khi di chuyn. Bên cnh đó, ha tiết bông hoa được thiết kế tinh tế ngay vòng eo, to thành đim nhn tôn vòng 2 quyến rũ ca Phm Hương.

Vi chân váy layer, có th hc hi Phm Hương la chn cách phi vi phn thân màu trng. K thut đắp ren th công tiếp tc được thc hin công phu, mang đến nhng đoá hoa trng lãng mn cho các cô gái.

phn thân trên, chiếc áo còn được thiết kế tinh tế, giúp nàng Hu khoe b vai gi cm và làn da mn màng.

Khác bit vi b cánh trước, Phm Hương chn cho mình màu trng làm tông ch đạo. B váy giúp nàng Hu khoe dáng do ph hay nhng bui tic cocktail cùng bn bè.

S bt mt ca b trang phc còn phi k set ph kin thi thượng cùng đôi cao gót tôn dáng ca đương kim Hoa hu Hoàn vũ Vit Nam.

Phm Hương luôn biết cách khai thác ti đa vóc dáng quyến rũ ca mình vi thiết kế ren xuyên thu tinh tế. Tông màu trng ch đạo là bí kíp giúp người đẹp đầy tr trung và rng r.

Phm Hương tiếp tc chng t đẳng cp khi din chiếc váy màu trng có cht liu ren xuyên thu ch đạo. B trang phc tinh tế vi phn ren đổ, tôn nét quyến rũ ca Hoa hu.

Người đẹp la chn phi cùng đôi bông tai ton-sur-ton tăng tính thi thượng cho kiu đồ.

B váy ch A c đin cùng gam màu trng ch đạo khiến Phm Hương thêm phn xinh yêu. Vi ha tiết hoa được thiết kế tinh tế tri dài b cánh mang đến cm giác nh nhàng, bay bng cho người mc.

Phn đính hoa ngay c to đim nhn, khiến b váy tưởng chng như đơn gin nhưng vô cùng thanh lch.

Phương Nhung / Dân Trí 

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm