Pha Lê lúng túng vì váy dài thướt tha

THỨ HAI, 07/07/2014 22:00:00

Nữ ca sỹ gây chú ý khi lột xác với hình ảnh đầy quyến rũ và gợi cảmTối qua, xuất hiện trong chương trình chung kết Nhà thiết kế thời trang Việt Nam (Project Runway), ca sĩ Pha Lê diện trang phục bó sát khoe đường cong cơ thể và gây chú ý khi khoe vòng một gợi cảm. Vì trời mưa khá lớn nên người đẹp gặp khó khăn trong việc di chuyển trên thảm đỏ. Người đẹp đã phải nhờ sự giúp đỡ của trợ lý vì chiếc váy dạ hội khá công phu.


 Được biết, để chuẩn bị cho sự xuất hiện lần này, Pha Lê đã phải đặt NTK Nguyễn Công Tín riêng bộ trang phục này và gây được ấn tượng mạnh mẽ. 


LM  (Depplus.vn/MASK)
Photo: Oscar
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm