Open Back Top – mở vạt sau cho khoáng đạt tâm hồn…!!!

THỨ NĂM, 26/09/2013 07:00:00

Vào một ngày mưa gió sụt sùi như thế này, khi chị em đã lục tủ đồ đông, khoác vội chiếc blazer mỏng hoặc chiếc khăn lụa lên mình che gió mà lại bàn về Open Back Top thì có vẻ không phù hợp. Tuy nhiên, thời trang là một sân khấu mà hoạt cảnh nào cũng có thể diễn ra, nên điều này cũng không có gì khó hiểu. Các kinh đô lớn chẳng đang nhộn nhịp với Tuần lễ Xuân 2014 ngay trước thềm mùa đông đấy hay sao?

Bàn về “open”. Có một dạo, mà cũng chẳng phải một dạo, lúc nào mà thiên hạ chẳng bàn về sự hở hang của chị em phụ nữ. Một bóng hồng với chiếc sơ mi vải sheer trong veo lướt qua, các cô gái sẽ rỉ tai nhau: “thấy chưa, trong suốt suồn suột mà vẫn thanh lịch mới chết chứ”; cánh đàn ông thì nhấp nháy rồi thở dài:"ngực đấy mới là ngực chứ, đâu như bà xã ở nhà!”. Ranh giới giữa hở đúng và hở sai; giữa hở đẹp và hở xấu quả thực mong manh mà không phải cô gái nào cũng đủ thẩm mỹ để tự tin diện…
 
Ranh giới giữa hở đẹp và hở xấu luôn mong manh… 
 
Thế nên mới ra đời Open Back Top – chiếc áo mở vạt sau làm cứu cánh để sự hở là vừa đủ, là e ấp, là lấp ló khêu gợi tò mò mà lại không dễ bị gắn mác lố lăng, phản cảm. Có gì gợi tưởng tượng và lãng mạn hơn khi một người đàn ông đứng góc phố, đang tự thưởng cho mình điếu thuốc phả khói mơ màng thì bất chợt, chiếc eo thon dưới làn ren trắng lướt qua. Chàng chưa sực tỉnh và còn đang bàng hoàng bởi cái tinh khôi, mịn màng của bờ eo con gái thì hình ảnh đã biến mất. Ngóng theo, vẫn là cô gái ấy, nhưng khoảnh khắc bờ eo ám ảnh kia chẳng còn, vì khoảng hở đã không còn như cũ khi chiếc áo chuyển động theo từng bước chân cô….. Vậy là chàng vẫn ngơ ngẩn!!! Thế đấy, Open Back Top có quyền năng tạo ra những khoảnh khắc đỉnh cao như thế!
 
… bất chợt chiếc eo thon dưới làn ren trắng lướt qua…  

Nhưng cái gì tinh tế thì lại không đơn giản nắm bắt và dành cho đại trà. Không hẳn cô gái nào muốn cũng có thể diện Open Back Top; cũng không phải diện thì sẽ khiến người đối diện ngất ngây. Nhất thiết, bạn phải có tấm lưng ong, trắng mịn cũng tốt hoặc rám nắng lại càng đẹp. Gầy gò quá sẽ mất sự mềm mại, mà nếu không thon thả thì sẽ gây tai họa cho thời trang như chơi. Bởi với item này, không như ngực nhỏ đã có miếng lót; bụng lớn đã có chiếc quần gen; bạn chẳng có gì trợ giúp cả. Đẹp sẽ là đẹp và xấu thì hẳn sẽ rõ như ban ngày…..
 
 Bạn phải có vòng eo thon….
 
… làn da rám nắng thì càng đẹp.
 
Ấy vậy mà, chắc hẳn không có cô gái nào lại không thèm đến khoảnh khắc diện một chiếc quần bò cạp trễ, phóng khoáng đi giữa phố lộng gió với vạt áo mở rộng phía sau, để tâm hồn như khoáng đạt hơn và tự mỉm cười vì biết rằng có biết bao ánh mắt đang dõi theo tấm lưng ong dưới từng nếp gấp của tà áo...
 
 
 Bạn có tin đây là khoảnh khắc đẹp nhất của một cô gái? 

Và tôi chắc rằng, đó là khoảnh khắc đẹp nhất của một người phụ nữ!!!
 
She (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm