NTK Nhật Dũng & Ken Nguyễn gây ấn tượng với BST Carnaval đường phố

THỨ HAI, 18/08/2014 07:00:00

Đặc biệt, bộ sưu tập áo dài với những phong cảnh đặc sắc nhất của Quảng Bình in lên áo của NTK Nhật Dũng được những phụ nữ Đồng Hới mặc và diễu hành trên đường phố gây ấn tượng mạnh với người dân và du khách.Những ngày này, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình đang tưng bừng náo nhiệt với các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập và chính thức được "thăng hạng" lên đô thị loại 2, đón nhận Huân chương Độc Lập hạng nhì. 


Trong dịp quan trọng này, Đồng Hới đã rầm rộ tổ chức lễ hội carnaval đường phố  tưng bừng đầy màu sắc. Tham gia carnaval là chính những người dân Đồng Hới, gần 1000 người dân của thành phố đã miệt mài tập luyện để có được màn trình diễn carnaval ấn tượng. Cũng vì chủ trương sử dụng người dân làm người mẫu cho Carnaval, đưa carnaval trở thành hoạt động bình thường, gắn chặt với đời sống người dân nên tham gia lễ hội không chỉ có nam thanh nữ tú mà cả người già, con trẻ, từ công nhânv viên chức đến người lao động....Những trang phục độc đáo, bắt mắt vô cùng ấn tượng đã hấp dẫn du khách và thu hút sự quan tâm của toàn thể người dân Đồng Hới. 

Toàn bộ trang phục cho Carnaval do NTK Nhật Dũng và Ken Nguyễn thực hiện. Hai nhà thiết kế lấy ý tưởng từ những lễ hội carnaval rực rỡ sắc màu truyền thống trên thế giới, kết hợp với những nét cổ truyền Việt Nam. Đặc biệt, bộ sưu tập áo dài in những phong cảnh đặc sắc nhất của Quảng Bình của NTK Nhật Dũng đã được những phụ nữ Đồng Hới mặc và diễu hành trên đường phố gây ấn tượng mạnh với người dân và du khách. 

Cùng ngắm BTS Carnaval đường phố ấn tượng của NTK Nhật Dũng & Ken Nguyễn: 
ảnh:  Dương Nguyên
 
Depplus.vn/MASK 
  • Từ khóa

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm