NTK Nguyễn Công Trí lọt Top 100 NTK thời trang đương đại nổi bật

THỨ BA, 29/07/2014 07:00:00

NTK Nguyễn Công Trí đã vinh hạnh được chọn vào danh sách 100 NTK thời trang đương đại nổi bật nhất từ hơn 15.000 NTK trên khắp thế giới, hội đủ tiêu chuẩn về chuyên môn và kỹ thuật thời trang may đo cao cấp – haute couture.Đồng hành cùng NTK Nguyễn Công Trí trong chuyến triển lãm đặc biệt tại  này chính là nhãn hàng Aquafina và khuôn khổ cuộc thi thiết kế thời trang Aquafina Pure Fashion diễn ra hằng năm. Những mẫu trang phục haute couture được NTK Nguyễn Công Trí đầu tư hết sức tỉ mỉ và công phu với cảm hứng từ sự tinh khiết của nước sẽ lần đầu tiên được công bố tại đây.

Triển lãm Origin- Passion & Belief  được xem là một trong những sự kiện thời trang có quy mô lớn nhất tại Ý, là cơ hội để các nhà thiết kế đồ haute couture giao lưu văn hoá cũng như duy trì và thúc đẩy mối quan hệ giữa ngành thời trang các nước.Đây là vinh dự lớn đối với NTK Công Trí cũng như cơ hội để anh khẳng định tài năng và sức hút riêng từ những sáng tạo của chính mình ở thị trường quốc tế. Nhân chuyến đi này, Công Trí cũng sẽ ra mắt BST Haute Couture mới nhất của mình – “Sự thuần khiết của nước” trong khuôn khổ của Origin- Passion & Belief trước khi giới thiệu với các tín đồ thời trang trong nước trong khuôn khổ cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2014.

Lê Quang Thanh Tâm  (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm