Những thiết kế tuyệt hảo của người đẹp xấu số

THỨ BA, 18/03/2014 16:00:00

Sự ra đi đột ngột của L'Wren Scott - nhà thiết kế thời trang kiêm người mẫu nổi tiếng tại Mỹ khiến giới điệu mộ không khỏi bàng hoàng. Không chỉ nổi bật nhờ sắc vóc, L’Wren Scott còn được mến mộ bởi tài năng và những thiết kế đầy ấn tượng mà cô đã để lại cho làng thời trang.

 
Mới đây, thông tin về cái chết của nhà thiết kế thời trang danh tiếng L'Wren Scott  - bạn gái của danh ca Mick Jagger (nhóm Rolling Stone) đã được rất nhiều trang mạng đăng tải và ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người.
 
Tài năng của L'Wren Scott cống hiến cho làng thời trang  là điều không thể phủ nhận. Cô luôn là người bạn đồng hành tạo nên phong cách cho hàng loạt những ngôi sao hạng A của Hollywood như Angelina Jolie, Amy Adam hay Nicole Kidman. Cô cũng là người chăm chút hình ảnh cho người bạn trai lâu năm của mình - ngôi sao ca nhạc Mick Jagger.
 
Như một lời chào vĩnh biệt người phụ nữ xinh đẹp đầy tài năng ấy, chúng ta hãy cùng đi ngược lịch sử, điểm lại những thiết kế đầy ấn tượng mà nữ thiết kế tài hoa này đã để lại cho giới thời trang.
 
 
Chiếc LBD đầu tiên mà L'Wren Scott  thiết kế mang tên: Headmistress 
 
 
  
 
 Nhiều ngôi sao khác tìm đến chiếc váy Headmistress  L'Wren Scott  
  
 
 
 
 
 
 
Những thiết kế đầy ấn tượng mà L’Wren Scott để lại cho làng thời trang thế giới
 
Kem (Depplus.vn/MASK) 

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm