Những set đồ layering "cực chuẩn" cho mùa thu

THỨ BA, 16/09/2014 09:00:00

Nếu như mùa hè, cách mặc layering thường không được trọng dụng vì quá nóng bức thì tới mùa thu, những set đồ layering dễ bắt mắt lại mang tới cảm giác hoàn toàn khác cho người mặc.

Nói cách khác, mùa thu chính là thời điểm dễ dàng nhất để mọi người tận dụng xu hướng layring, bởi chúng trông sẽ không quá nặng nề như cách layering của mùa đông, cũng không khiến bạn cảm thấy khó chịu với thời tiết đã mát mẻ hơn mùa hè rất nhiều. Thế nhưng, layring thế nào để vừa ấn tượng lại vừa tạo cảm giác thoải mái, tiện dụng lại là vấn đề không phải cô nàng nào cũng biết. Bạn đã bao giờ nghĩ tới những chiếc áo khoác mỏng tang, áo gilet không tay mạnh mẽ hay áo pull lưới trong suốt chưa? Nếu chưa thì hãy bắt đầu tìm hiểu ngay đi nào, bởi chúng chính là những item "đinh" để bạn mặc layering cho mùa thu này đấy nhé! Stylist: Quỳnh Đỗ
Photo: Kiên Trần

Quỳnh Đỗ (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm