Những nguyên tắc tâm linh kỳ bí về trang phục

THỨ TƯ, 25/06/2014 07:00:00

Mặc dù, chúng ta đang sống trong thời văn minh và hiện đại nhưng đâu đó vẫn luôn tồn tại nhữnđiều tâm linh, bí ẩn  trong một thế giới khác, nơi  mà các nhà khoa học vẫn chưa thể giải thích được. Có rất nhiều câu chuyện lạ lùng xảy ra từ ngày xưa  rồi được ông bà ta kể lại trong đó có lời đồn đại xunh quanh những bộ quần áo mà ta thường mặc.

1. Không phơi quần áo vào ban đêm, vì ma quỷ trông thấy sẽ “mượn” và để lại “quỷ khí” trong các quần áo ấy.
 
 

2. Nếu như trời không có gió, mà bộ quần áo của bạn rung động, thì nên cất ngay nó vào tủ. Bởi, quần áo có hình dáng giống người, cho nên thần linh và thổ địa dễ dàng bỏ qua. Chỉ có một cách nhận biết rằng những bộ quần áo có bị ám hay không, đó là nhờ giác quan thứ 6.Thực ra giác quan thứ 6 của con người cực kì nhạy cảm với những thứ siêu linh. Chúng ta có cảm giác ma quỷ đứng đằng sau, thì có tới 50% là ma quỷ đang đứng đằng sau chúng ta thật. Cho nên, khi có cảm giác khác lạ với bộ quần áo của bạn, hãy cất nó ngay. Khi quần áo bị gấp lại, linh hồn của ma quỷ không thể ở trong đó và buộc phải ra ngoài.
 
 
 
3.  Cô dâu nên để một đồng xu vào trong đôi giày mình mang hôm cưới. Điều này sẽ mang đến của cải và đôi vợ chồng sẽ trở nên hạnh phúc và giàu có. 
 
 

4. Để đem lại may mắn cho hôn nhận, cô dâu nên nhờ một người bạn gái đang có cuộc hôn nhận hạnh phúc tặng cho mình một đôi tất cũ hoặc một bộ áo ngủ. 
 
 
 
5. Không mặc đồ trắng quá 12h.Vì mặc quần áo màu trắng vào thời điểm này dễ bị vong theo.
 
  
 
6. Ban đêm, con gái không nên mặc quần áo màu trắng và xõa tóc đứng trước gương. Làm như vậy, sẽ rất dễ bị ma nhập và bị bệnh nặng.
 
 
 
7. Không nên mang theo mũ áo, khăn, túi xách, găng tay… vào lễ Phật. Lỡ đặt những đồ đạc như vậy trên bàn, trên chiếu hoặc trong góc tam bảo để bái Phật thì mọi công quả tu dưỡng bấy lâu đều tiêu tán. Đi lễ chùa, tốt nhất không mang theo những đồ tùy thân khi vào tam bảo.
  
 
8. Kiêng mặc đồ màu trắng, đen trong ngày Tết. Đây là 2 màu thường mặc trong tang lễ, có ý nghĩa chết chóc nên người Việt rất kiêng mặc quần áo có 2 màu này vào những ngày Tết. Thay vào đó, chúng ta nên mặc quần áo màu đỏ để may mắn.
 
 
 
9. Cô dâu không nên tự may áo cưới cho mình vì đây là một điềm xấu. Còn với chú rể thì không được nhìn thấy cô dâu mặc áo cưới trước lễ cưới.
 
 
 
10.Về khuya nên hạn chế may vá, chải chuốt, soi gương.
 
 
 
Gem (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm