Những màu sắc "lên ngôi" cho đám cưới 2014

THỨ BA, 22/04/2014 11:00:00

Nếu bạn đang có kế hoạch kết hôn vào năm nay, bạn nên biết về những xu hướng màu sắc cưới hot nhất 2014. Điều này giúp bạn chủ động lên kế hoạch để có được một ngày vui ấn tượng, đáng nhớ với chính bản thân và những khác mời tham dự.

Nếu 2013, xu hướng màu cưới thiên về những gam màu nóng và nổi bật như đỏ, cam, tím,... thì 2014 là sự lên ngôi của những gam màu trầm lạnh đem đến sự sang trọng và lãng mạn cho ngày vu quy. Thông thường, những gam màu này được chọn là màu sắc chủ đạo cho tiệc cưới, được sử dụng đồng bộ từ phông nền, khăn trải bàn, hoa trang trí, bánh cưới, hoa cầm tay, váy phù dâu....
 
Dưới đây là 6 gam màu lên ngôi trong mùa cưới 2014:

 1. Xanh navy
 
 Xanh navy đem lại sự sang trọng, nổi bật và tinh tế cho tiệc cưới của bạn. Sắc màu này có thể kết hợp cùng các gam trung tính như trắng, kem, hồng pastel, xám, xanh lá non. 
 
  
 

 
 
 
2. Hồng pastel
 
Sắc hồng luôn đem lại sự ngọt ngào và lãng mạn, giúp không gian tiệc cưới bừng sáng và tươi tắn. Đặc biệt, so với hồng đậm thì gam pastel sẽ đem đến sự sang trọng, nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Sắc màu này có thể kế hợp cùng trắng, hồng san hô, camel sáng, xanh bạc hà, xanh dương nhạt, xám.
 
 
 
 
 
3. Xám
 
Một trong những sắc màu cơ bản của thời trang, màu xám đem đến sự sang trọng tuyệt đối. Không ảm đạm như đen, cũng không quá nổi bật rực rỡ nhưng xám luôn có sức hút rất riêng. Sắc màu này phù hợp với hồng, vàng, cam, tím, xanh navy, xanh lá non.
 
 
 
 
 
4. Màu tự nhiên
 
Gam màu tự nhiên đem lại sự nhẹ nhàng, khoáng đạt và cho tiệc cưới. Sắc màu này phù hợp với  tiệc cưới ngoài trời, nếu bạn tổ chức trong nhà, cần cân nhắc đến hệ thống đèn chiếu sáng bởi gam màu này dễ khiến không giản trở nên ảm đạm.  Có thể kết hợp sắc màu này cùng những gam trung tính như trắng, kem, be nhạt  hoặc gam màu xanh lá tự nhiên. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
5. Aqua (màu ngọc xanh biển)
 
 Gam màu này đặc biệt thích hợp với đám cưới mùa xuân hè, đem lại sự mát mẻ, dễ chịu, tươi vui và khoáng đạt. Thích hợp cả với không gian tiệc cưới ngoài trời và trong phòng. Sắc màu này có thể kết hợp với vàng, hồng nhạt, trắng, cam hoặc có thể mix cùng gam aqua với sắc độ đậm nhạt thích hợp.
 
 
 
 
 
 
 
6. Màu coral (đỏ cam hoặc hồng san hô) 
 
 Gam màu này khiến tiệc cưới bừng sáng, nổi bật, rạng rỡ khiến không gian thêm vui vẻ, hạnh phúc. Bạn có thể mix gam màu coral cùng trắng, xanh bạc hà, xám.  
 
 
 
 
 
 
 

Merry (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm