Những cú ngã 'khó đỡ' của thí sinh VNTM với giày patin

CHỦ NHẬT, 23/11/2014 07:00:00

Các thí sinh đã vô cùng chật vật với thử thách chụp hình chuyển động trên đôi giày patin trong tập 4 Vietnam’s Next Top Model vừa phát sóng tối qua.

Thử thách chụp hình lần này vô cùng khó khăn khi các thí sinh phải tạo dáng trên nền nhạc punk rock trong bối cảnh sôi động trên đôi giày patin trơn trượt. Họ phải thể hiện sự cảm thụ âm nhạc và tạo những dáng ấn tượng để tôn vinh lên những bộ trang phục của các nhà thiết kế nổi tiếng, vừa phải giữ thăng bằng trên đôi giày patin.  
 
Quỳnh Châu và Tấn Khang tỏ ra vô cùng hào hứng và tự tin với thử thách này vì họ đã từng trượt patin trước đây. Tuy nhiên, khi chính thức bước vào phần chụp hình, Quỳnh Châu và Tấn Khang cũng như tất cả thí sinh khác đều không đứng vững với đôi giày patin trơn trượt. Tinh thần của họ càng hoang mang hơn sau mỗi lần té ngã. Tiêu Linh gặp khó khăn hơn những người bạn vì chiếc váy bó quá sát, trong khi Đức Anh tỏ ra sợ hãi đến mức không dám đứng lên mà chỉ dùng hai tay làm “phương tiện” để mình di chuyển. Đăng Khánh được đánh giá cao khi là thí sinh duy nhất làm được chuyển động trong bức hình và luôn sáng tạo trong từng cách tạo dáng nhưng Công Toàn mới là người chiến thắng trong tập này.  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Kinh nghiệm trượt patin trước đây đều không giúp ích được gì cho Quỳnh Châu và Tấn Khang trong thử thách này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tất các các thí sinh đều vô cùng chật vật với thử thách chụp hình tuần này 
 
Với việc “dặm chân tại chỗ”, Đức Anh đã khiến cho BGK nghi ngờ về khả năng và tố chất người mẫu của mình. Cuối cùng, “đàn em Hoàng Thùy” Đức Anh – sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội - đành nói lời chia tay với con đường chinh phục ngôi vị cao nhất – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Tiêu Linh được xem là một thí sinh mạnh mẽ nhất nhà chung nhưng khi Đức Anh ra về, cô không thể cầm được nước mắt khi phải nói lời tạm biệt với người bạn thân nhất của mình.
 
Công Toàn có được bức ảnh đẹp nhất tuần này 
 
Đức Anh là thí sinh phải dừng chân tại tập 4 
 
Giây phút chia tay xúc động của Đức Anh và các người bạn trong nhà chung 
 
 
Những lời nhắn  Đức Anh để lại cho các người bạn của mình
 
Đặc biêt, trong phần đánh giá và loai, khán giả đã “thót tim” khi Nguyễn Oanh ngất xỉu, nhưng rất may, nhờ có sự quan tâm và chăm sóc từ ban tổ chức và những thí sinh, cô đã dần lấy lại hồi phục. 
 
 
 
Tom (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm