Những câu nói hài hước nhất làng thời trang

THỨ BA, 11/03/2014 11:00:00

Những câu nói đầy thú vị của các nhà thiết kế lừng danh, những tín đồ thời trang thực thụ dần trở thành những chân lý mà bất kỳ cô nàng đam mê thời trang nào cũng nên học tập. Bởi, thời trang không đơn giản là quần quần áo áo, nó là lẽ sống và hơi thở của cuộc sống hàng ngày.

 

 

  “Với thời trang, tôi là một kẻ cuồng dâm chưa bao giờ đạt được cực khoái”_Karl Lagerfeld

"Tôi chẳng bao giờ mặc gì khi đi ngủ cả. Thật ra, khi ở nhà, bản thân tôi cũng chẳng bao giờ khoác quần áo lên người", Tom Ford bộc bạch.

 

Luôn xuất hiện với gương mặt lạnh lùng tới “nghiêm trọng” nhưng Victoria Beckham - trong mọi cuộc trả lời phỏng vấn đều tỏ ra cô là người hài hước, cô từng chia sẻ: “Tài sản” của chồng tôi “hoành tráng” như bạn thấy trong ảnh quảng cáo… (Vic nói về ảnh quảng cáo đồ lót mà chồng cô làm người mẫu)

 

  "Nếu có ai đó nói bạn không đẹp, hãy quay người lại và bước tiếp đi, để cho họ phải ngắm nhìn cái mông tuyệt vời của bạn" _Miley Cyrus

 

Câu nói của Anna Dello Russo được các tín đồ thời trang yêu thích nhất phải kể đến là "Không bao giờ xem quần áo cũ là lạc mốt". Cô từng nhiều lần bông đùa rằng "Mình nghiện thời trang thay cho "hơi"... đàn ông"

 
 Nếu chồng tôi không thích những gì tôi khoác lên người, tôi sẽ không mặc nữa. Nhưng nếu là người khác thì tôi mặc kệ vì đó không phải là việc của tôi _Iris Apel. 
 

 

Cô nàng "tiểu thư" của xứ Hollywood Olivia Parlermo cho rằng: "Tôi không đặt niềm tin hoàn toàn vào nhãn mác thương hiệu gắn trên quần áo đâu. Tôi sẽ mua nó nếu nó phù hợp với bản thân chứ không quan tâm ai là người tạo ra nó" 
 
 

Kate Moss: Nếu tối nay phải đến một buổi tiệc, tôi sẽ mặc chiếc váy ngắn nhất và đôi giày cao nhất mà tôi có"

 

"Nếu con gái mặc chỉ để cho con trai ngắm, họ chỉ cần ở truồng rồi chạy xung quanh là được" - nhà thiết kế Betsey Johnson. 
 
 
  
"Tôi thích để tiền ở nơi mình nhìn thấy được: 'treo' trong tủ quần áo" - Carrie Bradshaw, nhân vật phim Sex and the City  
 
 Shuu (Depplus.vn/Mask)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm