Những cặp màu trẻ trung mùa xuân

THỨ HAI, 07/04/2014 07:00:00

 Mùa xuân-hè vẫn luôn là dịp bạn thoải mái với thời trang nhất. Bạn sẽ chẳng phải lo ngại khi biến thành con vẹt khi mặc một bộ quần áo lòe loẹt. Bên cạnh việc lựa chọn những bộ trang phục in họa tiết hoa to bản hay kẻ tartan đầy nổi bật thì cách pha trộn những tông màu với nhau cũng là một gợi ý màu mè nhưng đầy thú vị.

Phần lớn mọi người đều không tự tin trong chuyện ăn mặc của mình và  ngần ngại chọn những màu sắc nổi bật và cá tính. Bởi thế, những gam màu trung tính như đen, nâu hay xám chiếm phần lớn trong tủ quần áo của bạn. Cũng dễ hiểu vì sự ưu ái cho các gam màu trầm này bởi sự dễ tính của nó khi phối hợp với mọi loại màu sắc trang phục khác nhau. Tuy nhiên, nếu không muốn bị mờ nhạt trong đám đông thì hãy táo bạo một chút trọng chuyện ăn mặc bằng vài ba cặp màu rực rỡ. 
 
Không phải ai cũng có thể nắm rõ được quy luật mix màu đặc biệt là đối với những gam màu nóng. Vì thế, Depplus sẽ gợi ý cho bạn một số cặp màu nổi bật dưới đây.
 
Cam + Xanh navy
 
 
 
 
 
  
 
Pink +Blue
 
 
 
 
 
  
 White +Red
 
 
 
 
 

Mint +Blue
 
 
 
Vàng +Xanh lá
 
 
 
 
 
 
Pink + Red  
 
 
 
 
 
 
Shiro (Depplus.vn/MASK)
 

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm