Những 'bí mật' đằng sau cách đi 1 đôi cao gót

THỨ BA, 30/12/2014 11:30:00

Giày cao gót là vật bất ly thân với mọi cô nàng nhưng không phải ai cũng có 1 dáng dấp đẹp khi đi trên chúng. Tất cả vẫn cần phải có những "bí mật" đằng sau sự duyên dáng đó.

Giẫm gót xuống trước

Cách dễ nhất để mang đến cái nhìn "chuyên nghiệp" khi đi giày cao gót là giẫm gót xuống trước rồi mới đặt phần mũi xuống. Thông thường, mọi người hay làm ngược lại nhưng thực sự phương pháp kia sẽ mang đến cho bạn bước đi tự nhiên, nhỏ nhẹ và yêu kiều hơn.
 
Trick 1
 
 
 
 
 
 
 
 

Đi từng bước nhỏ

Khi mang giày cao gót, bước chân của bạn sẽ bị thu hẹp lại và không được thoải mái như giày bệt. Do vậy, hãy tận dụng những bước chân nhỏ nhẹ này để tôn lên vóc dáng khi đi giày cao gót của bạn.

Trick 2
 
 
 
 
 
 

Không chạy

Đi giày cao gót mà chạy nhảy thì thật vô duyên, mất dáng và thậm chí còn có nguy cơ tổn thương vùng chân nếu bị ngã. Vì thế, sải những bước dài và chắc chắn khi bạn đang vội sẽ là ý tưởng hay ho hơn nhiều.
 
Trick 3
 
 
 
Chạy sẽ làm mất dáng không chỉ của bạn mà còn của đôi cao gót  
 
 
 
 
 
 
 
Thay vào đó những bước sải chân dứt khoát và dài mới là tip đúng 

Nghiêng nhẹ chân

Khi đang đứng trên 1 dôi cao gót, cổ chân của bạn nên nghiêng nhẹ chút giúp bạn đứng vững chắc hơn, không bị đổ người về phía trước. Đồng thời, điều này cũng mang lại vẻ trang nhã hơn.
 
Trick 4
 
 
 
 
 

Đi trên 1 đường thẳng

Sự duyên dáng sẽ là "món quà" cho bạn khi đi trên 1 đường thẳng. Bí quyết ở đây là hãy nhìn về 1 điểm ở cuối con đường để tiến thẳng về đó chứ không phải cắm cúi nhìn xuống mũi giày.
 
Trick 5
 
 

 
Cong chân nhẹ nhàng

Nếu như trong trường hợp bạn bị trượt chân thì hãy cong nhẹ 1 bên của mình. Điều này sẽ chuyển áp lực vào bên trong giày và giúp cho chúng kết hợp ăn ý cùng với bàn chân của bạn hơn. Từ đó mà bạn dễ dàng chuyển động hơn để lấy lại thăng bằng cho mình.
 
Trick 6

 
 
 
 
Đi giày vừa vặn

Đây là yếu tố sống còn quyết định vì nếu bạn đang đi một đôi giày thừa thãi so với size của mình thì chắc chắn chẳng thể nào yêu kiều được.  
 
Trick 7
 
 
 
 

Mít (Depplus/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm