Nhốt các chàng chỉ với một cặp kính!

THỨ BẢY, 12/10/2013 07:05:00

Anh à! Hãy nhìn sâu vào mắt em! Các cô nàng cứ khiêu khích vậy, chứ thực ra khi nhìn vào mắt họ, các chàng sẽ chỉ thấy...khuôn mặt của chính mình thôi! Nguyên do nằm ở chiếc kính của nàng: kính mirror!  

Đàn ông vốn ưa khám phá. Vậy nên khi thấy một cô nàng miệng cười thật tươi, hoặc mủm mỉm bí ẩn với chiếc kính dạng gương lấp lánh trên mắt, họ sẽ thực sự bị khiêu khích và muốn khám phá bằng mọi cách. Không biết ẩn sau hai mắt kính xanh biếc cô nàng chuồn chuồn kia có gì thú vị. Vậy là, không chỉ nhốt cả mây trời, các nàng đã nhốt luôn trái tim của các chàng chỉ với...một cặp kính! 
 
 
 
Quả thật, không phải đàn ông mà chính phụ nữ phải cảm ơn người đã tạo ra xu hướng mắt kính mirror, phép màu làm họ nổi bật giữa đám đông mà không phải viện đến bất cứ một loại váy áo, một thứ mĩ phẩm lòe loẹt nào. Chẳng hàng hiệu nào sánh bằng một cặp kính mirror. Không tin, bạn cứ thử xách một chiếc túi Hermes thời thượng và đeo một cặp kính mirror màu bạc lấp lánh, khuyến mại thêm một nửa nụ cười đầy bí ẩn nữa. Đảm bảo thứ hút mắt người đối diện không phải chiếc túi đâu nhé! Rồi bạn sẽ phải thốt lên : kính mirror muôn năm cho mà xem!
 
Thế nên, thật dễ hiểu khi hầu hết các nàng fashionista và các sao đều đam mê xu hướng này. Họ chẳng đợi được đến tận mùa hè mới diện chúng trên bãi biển mà diện ở bất cứ đâu. Hãy xem họ đã dùng chiếc gương thần này để thu hút nhãn quang của đám đông như thế nào nhé! Còn bạn, sắm một chiếc mirror glass ngay thôi!
 
1. Fashionista cá tính với mirror glasses
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 2. Sao hút đám đông với kính mirror
 
 
Jessica Alba 
 
 
 
 Brad Pitt
 
 
Blake Lively 
 
 
 Rita Ora
 
 
 Bitney Spear
 
 
Rihanna
 
 
Selena Gomes 
 
  Kim ( Depplus.vn/MASK )

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm