Nhẫn cú mèo xinh xắn cho cô nàng cá tính

THỨ SÁU, 27/09/2013 16:00:00

Vẻ dễ thương của những chú cú mèo luôn được lòng các tín đồ thời trang, họ không ngần ngại săn lùng và sưu tập cho mình những item có họa tiết này, đặc biệt là nhẫn.

Họa tiết cú mèo với nhiều biểu cảm khác nhau như vui, buồn, tức giận hay ngơ ngác đều mang lại vẻ dễ thương tuyệt đối.  Chúng có thể được khắc họa cả cơ thể hay chỉ khuôn mặt, đơn giản hoặc cầu kỳ tinh xảo với khi được chế tác từ những viên kim cương nhỏ, tạo nên những tác phẩm tuyệt đẹp và cá tính. Bạn có thể đeo nhiều chiếc nhẫn cú mèo cùng lúc với kích thước bằng hoặc khác nhau tạo vẻ cá tính riêng biệt, tuy nhiên bạn cần phải có một bộ sưu tập khá phong phú.
 
Nhẫn cú mèo cũng phù hợp với mọi loại trang phục và phong cách khác nhau, tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn kích thước, màu sắc, biểu cảm riêng của chúng để mix  với món đồ phù hợp.
 
Cũng chiêm ngưỡng vẻ siêu đáng yêu của những chiếc nhẫn cú mèo xinh xắn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đan Liễu (Màn Ảnh Sân Khấu)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm