Ngoài Phạm Băng Băng, thảm đỏ Cannes có một Lý Vũ Xuân, mặc bộ nào là chất bộ đấy

CHỦ NHẬT, 21/05/2017 11:00:00

 Mỗi ngày sải bước trên thảm đỏ của Cannes Lý Vũ Xuân lại khiến giới mộ điệu toàn cầu phải choáng ngợp trước những gì mà cô thể hiện

 
Những ngày đầu ở Cannes, để nói về một trong những nhân vật thu hút sự quan tâm, chú ý nhất không ai khác ngoài Phạm Băng Băng. Nếu như mọi mùa LHP trước, Phạm Băng Băng lộng lẫy, kiêu sa bao nhiêu thì nay cô thanh lịch, nhu mì bấy nhiêu, và thật sự mà nói dù phong cách cô có thế nào thì cô vẫn luôn là nhân vật được săn đón nhất.

Nhưng đừng chỉ mải chú ý đến mỗi mình Phạm Băng Băng mà quên rằng, ở Cannes còn có một nhân vật khác, mặc bộ nào là chất bộ đấy, mới chỉ có vài ngay diễn ra sự kiện, mà cô đã khiến giới mộ điệu không ngừng bàn luận về phong cách của mình. Đó là Lý Vũ Xuân. Mỗi ngày sải bước trên thảm đỏ của Cannes Lý Vũ Xuân lại khiến công chúng mãn nhãn, choáng ngợp trước những gì mà cô thể hiện. Lý Vũ Xuân không chỉ là một nữ ca sĩ có tầm ảnh hưởng nhất Trung Quốc, mà cô còn là một nhân vật thời trang đáng gờm khiến giới mộ điệu toàn cầu ai ai cũng phải kiêng nể vài phần.

Ngoài Phạm Băng Băng, thảm đỏ Cannes có một Lý Vũ Xuân, mặc bộ nào là chất bộ đấy - Ảnh 1.

Ngay hôm đầu tiên khai mạc, cô nàng tomboy chính hiệu này đã khiến giới mộ điệu toàn cầu phải bất ngờ trước gu thời trang ấn tượng phá cách của mình.

Ngoài Phạm Băng Băng, thảm đỏ Cannes có một Lý Vũ Xuân, mặc bộ nào là chất bộ đấy - Ảnh 2.

Nếu như dàn người đẹp nào là váy áo lộng lẫy kiêu sa, nào là sexy gợi cảm thì riêng một mình Lý Vũ Xuân cứng rắn, nổi loạn và khác biệt như thế này.

Ngoài Phạm Băng Băng, thảm đỏ Cannes có một Lý Vũ Xuân, mặc bộ nào là chất bộ đấy - Ảnh 3.

Ngoài Phạm Băng Băng, thảm đỏ Cannes có một Lý Vũ Xuân, mặc bộ nào là chất bộ đấy - Ảnh 4.

Thân hình nhỏ bé và mảnh mai phút chốc trở nên cứng rắn và nổi loạn trong thiết kế thuộc bộ sưu tập Maison Margiela 2017.

Ngoài Phạm Băng Băng, thảm đỏ Cannes có một Lý Vũ Xuân, mặc bộ nào là chất bộ đấy - Ảnh 5.

Tiếp tục là một Lý Vũ Xuân cá tính khác biệt với bộ suit với phần tay loe dài rộng.

Ngoài Phạm Băng Băng, thảm đỏ Cannes có một Lý Vũ Xuân, mặc bộ nào là chất bộ đấy - Ảnh 6.

Không quá nhiều màu sắc, không phụ kiện sang chảnh, Lý Vũ Xuân chỉ cần duy nhất một bộ suit kẻ với chi tiết cách điệu thế này là quá đủ trở nên duy nhất trước dàn mỹ nhân lộng lẫy ngoài kia.

Ngoài Phạm Băng Băng, thảm đỏ Cannes có một Lý Vũ Xuân, mặc bộ nào là chất bộ đấy - Ảnh 7.

Đặc biệt và ấn tượng nhất phải kể đến bộ đầm họa tiết trong ngày thứ 3 sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes của Lý Vũ Xuân.

Ngoài Phạm Băng Băng, thảm đỏ Cannes có một Lý Vũ Xuân, mặc bộ nào là chất bộ đấy - Ảnh 8.

Nếu như hai ngày đầu cô "trầm ấm" cá tính, nổi loạn bao nhiêu thì ngày thứ 3 này Lý Vũ Xuân lột xác hoàn toàn trong một thiết kế sườn xám cách tân lộng lẫy và kiêu kỳ bấy nhiêu.

Ngoài Phạm Băng Băng, thảm đỏ Cannes có một Lý Vũ Xuân, mặc bộ nào là chất bộ đấy - Ảnh 9.

Bộ cánh không chỉ nổi bật thần thái sắc lạnh cá tính của Lý Vũ Xuân, mà còn khơi gợi nét nữ tính, dịu dàng ẩn sâu trong tính cách của nữ ca sĩ.

Ngoài Phạm Băng Băng, thảm đỏ Cannes có một Lý Vũ Xuân, mặc bộ nào là chất bộ đấy - Ảnh 10.

Bộ váy được Alessandro Michele - giám đốc sáng tạo của Gucci - thiết kế riêng cho cô, thêu hình đầu mèo, đính ngọc trai ở cổ và gấu tay.

Ngoài Phạm Băng Băng, thảm đỏ Cannes có một Lý Vũ Xuân, mặc bộ nào là chất bộ đấy - Ảnh 11.
 
Mai Ami (Trí Thức Trẻ) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm