Ngô Thanh Vân mới là nhân vật chính nhưng Võ Hoàng Yến lại diện đồ 'hoành tráng' như chủ nhân bữa tiệc

THỨ TƯ, 29/11/2017 11:09:00

Võ Hoàng Yến, Ngô Thanh Vân, Á hậu Lệ Hằng, Yến Trang và nhiều sao Việt khác đều góp mặt trong bữa tiệc mừng ra mắt bom tấn 'Star Wars: The Last Jedi' tổ chức vào tối qua (28/11).

Nhân sự kiện bom tấn 'Star Wars: The Last Jedi' ra mắt khán giả vào 15/12 tới, nhà phát hành Walt Disney Studios tổ chức một buổi tiệc hoành tráng được thiết kế như không gian của bộ phim 'Star Wars' tại TP HCM, tối 28/11. Đây là sự kiện chúc mừng hai đại diện người Việt đầu tiên có mặt trong bom tấn quốc tế là Ngô Thanh Vân và ngôi sao người Mỹ gốc Việt Kelly Marie Trần.

Trong khi Ngô Thanh Vân chọn bộ suit gợi cảm và cá tính thì Võ Hoàng Yến tiếp tục 'làm quá' khi với một thiết kế 'hoành tráng' như thể chủ nhân của bữa tiệc.

Tham dự sự kiện này, dàn khách mời đều diện đồ theo hai tone đỏ đen phụ hợp với không gian buổi tiệc. Quán quân Top Model Ngọc Châu lựa chọn set đồ đỏ gợi cảm.

Bộ ba  Kikki Lê - Cao Thiên Trang - Thùy Dương.

Diệu Nhi

Yến Trang

Yaya Trương Nhi.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Mai Hồ

Minh Tú

Lệ Hằng

Phương Vy

Băng Di

Trương Mỹ Nhân 

Tom /MASK (Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm