Ngắm những thiết kế đẳng cấp trong show diễn của Lý Nhã Kỳ

THỨ TƯ, 12/11/2014 15:00:00

Show diễn thời trang quốc tế đầu tiên được Lý Nhã Kỳ đứng ra tổ chức đã diễn ra tối 11/11 với sự góp mặt của 2 nhà thiết kế thời trang nước ngoài là Toni Maticevski và Peet Dullaert


Sân khấu đêm diễn dưới bàn tay "phù thuỷ" của đạo diễn Việt Tú đã biến khán phòng của phòng Khánh tiết Dinh Thống Nhất trở thành một không gian đậm chất Á đông, giàu bản sắc Việt với hoạ tiết vân mây, giấy hoa tiên, gương cổ, rèm nhung.... Những yếu tố truyền thống đó đã hoà quyện cùng những thiết kế cá tính, táo bạo nhưng cũng hết sức mềm mại của NTK Hà Lan Peet Dullaert  và những thiết kế cổ điển, quý phái, vô cùng nữ tính của thương hiệu  Toni Maticevski (Úc).

 Nói về buổi trình diễn, NTK  Toni Maticevski (Úc) đã bày tỏ sự hạnh phúc của anh khi được mang bộ sưu tập mới nhất của mình tới Việt Nam. Anh khen: "Mọi thứ quá hoàn hảo, dàn người mẫu xinh đẹp và rất chuyên nghiệp, tôi thích những điều đó". 

Cùng ngắm những thiết kế được trình diễn tối qua tại Lynk show: 
Photo: Alex Cui- Lukas- Alanguyen
(Depplus.vn/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm