Ngắm loạt túi xách đẹp mê mẩn trên đường phố Fashion week

CHỦ NHẬT, 28/09/2014 07:00:00

 Ngoài trang phục ấn tượng, những món phụ kiện như túi xách, giày của các fashionista khi tham dự tuần lễ thời trang cũng rất được chú ý. Mỗi bước chân của họ đều có ánh mắt dõi theo của mọi tín đồ thời trang và những nhiếp ảnh gia đường phố. 

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc túi xách nổi bật và độc đáo tại các tuần lễ thời trang spring vừa qua từ New York cho tới London, Milan và Paris. Một chiếc túi xách khác biệt sẽ khiến set đồ đơn giản trở nên cá tính hơn, đó là yếu tố quan trọng giúp các fashionista thu hút ống kính nhiếp ảnh gia đường phố giữa cả biển người tham dự fashion week.

Tuy nhiên, những nhân vật được chú ý nhất tại tuần lễ thời trang bao gồm các blogger, biên tập viên hay những ngôi sao nổi tiếng. Những item họ diện đa phần được tài trợ bởi những thương hiệu lừng danh, vì thế sẽ dễ dàng để bạn có thể nhìn ngắm hàng loạt chiếc túi hàng hiệu cao cấp như Chanel, Givenchy, Dior, Fendi, Versace... trên đường phố các tuần lễ thời trang.

Cùng nhìn ngắm những chiếc túi tuyệt đẹp trên đường phố Fashion Week Spring 2015: 

 

 

 

Tom (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm