Nàng violet quý phái

THỨ HAI, 04/11/2013 07:00:00

 Sang trọng, quyến rũ, quý phái nhưng không kém phần cá tính và lạnh lùng là những ưu điểm mà sắc tím mang lại.

 

Gam màu tím đã đi vào thơ ca như một  màu sắc của sự lãng mạn, thủy chung. Với thời trang, nó có một sức hấp dẫn riêng khiến bất kỳ tín đồ thời trang nào lỡ thích đều khó có thể từ bỏ những trang phục, phụ kiện thậm chí là phong cách trang điểm với tone tím đầy quyến rũ này. Màu tím xưa nay đều tượng trưng cho hoàng gia và quý tộc. Trong xã hội Phương Tây, chỉ những người có gốc gác hoàng tộc mới được mặc những trang phục gam màu này. Bởi vậy, gam màu tím vốn quý phái này khi kết hợp cùng trang phục hiện đại nó lại mang đến sự cá tính cho người mặc. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 

 

 

  
 
 
 
 
 
 

Trên khắp các sàn diễn thời trang, gam màu tím huyến bí này vô tình lạc bước vào các bộ sưu tập Fall 2013 và tràn ngập trên phố cùng các fashionista và để lại những ấn tượng khó quên.

 

 

 
 

 

 

 

 

Từ trang phục

 

 

 

 

 
 
 

 

 

  

 

 

  

đến phụ kiện......

 

 

 

 

 

...... và còn lấn sân sang lĩnh vực trang điểm và thời trang tóc.

Cookie Gem (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm