Muốn tỏa sáng, hãy chọn đồ ánh kim

THỨ BA, 12/08/2014 14:00:00

Lấp lánh, hào nhoáng, hút mọi ánh nhìn, chất liệu ánh kim đang làm điên đảo các tín đồ thời trang thế giới.

Những bộ trang phục làm từ chất liệu ánh kim được xem là chủ đề khiến các bạn gái sành điệu quan tâm nhiều nhất hiện nay. Chính sự hào nhoáng và vô cùng nổi bật của các món thời trang sáng loáng ánh bạc, lấp lánh ánh vàng gold đã lôi cuốn phái đẹp.
 
Ánh kim là chất liệu có khả năng kích thích thị giác cao, nhiều nhà thiết kế trong và ngoài nước đã tận dụng tối đa ưu điểm này để thỏa sức sáng tạo. Giờ đây chất liệu không chỉ được biết đến trong những bộ trang phục dạ hội, trang phục cho những bữa tiệc tùng…mà còn trở nên phổ biến hơn với các thiết kế dành cho chị em công sở.
 
Với tài năng, bàn tay khéo léo của các nhà thiết kế, trang phục ánh kim đã đa dạng hơn rất nhiều từ kiểu dáng tới màu sắc. Cảm nhận khi nhìn hoặc mặc những trang phục này không đơn giản được miêu tả bằng những từ như quý phái, sang trọng, kiêu sa mà còn là sự cá tính và mạnh mẽ.
 
 
 
     
 
 
 
 
 
 
  
 
   
 
   
  
 
    
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
    
 Hồng Thái (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm