Ming Xi khóc nức nở sau cú ngã trong bản phát sóng chính thức của Victoria's Secret 2017

THỨ TƯ, 29/11/2017 15:24:00

Pha vấp ngã của Ming Xi trong show diễn Victoria's Secret ghi hình tại Thượng Hải hôm 20/11 vẫn được phát sóng trong bản chính thức trên kênh SBS vào trưa nay (giờ Việt Nam) thay vì sẽ cắt và chỉnh sửa như những năm trước.

Victoria's Secret tổ chức mỗi năm một lần, ghi hình hai lần trước khi phát sóng chính thức sau đó khoảng 1 tuần - 1 tháng. Mục đích của việc ghi hình hai lần nhằm chỉnh sửa và cắt những sự cố đáng tiếc trong show như tuột giày hay các sự cố khác với những đôi cánh...

Show diễn Victoria's Secret 2017 ghi hình hôm 20/11 tại Thượng Hải gặp phải sự cố lớn khi Ming Xi ngã sấp mặt trên sàn diễn. Đây là sự cố nghiêm trọng nhất sự nghiệp của cô nàng cũng như lịch sử của show diễn VSFS. 

Trong bản phát sóng chính thức, sự cố này của Ming Xi được phát sóng đầy đủ ghi lại khoảnh khắc từ lúc cô nàng cầu nguyện trong cánh gà trước phần trình diễn, cho tới phút trượt ngã đau điếng và nỗ lực đứng dậy hoàn thành phần biểu diễn, nhưng ngay khi đi hết đường băng cô nàng đã bật khóc nức nở.

Ming Xi cầu nguyện màn trình diễn suôn sẻ trước khi ra sân khấu.

Ming Xi ngã sấp mặt chỉ vài giây sau khi bước ra sàn diễn.

Chân dài đã có 5 năm kinh nghiệm trên sàn diễn VS ngượng ngùng hoàn thành phần trình diễn.

Cú ngã khiến Ming Xi thất vọng và bật khóc nức nở ngay khi đi hết đường băng.

Các chân dài trong show lập tức an ủi chân dài người Trung Quốc.

Các chân dài khác trong hậu trường lập tức dành cho Ming Xi cái ôm động viên đầy tình cảm và nó rằng 'Không sao đâu, bạn trông vẫn rất đẹp'. Leslie Odom cũng dành lời khích lệ cho Ming Xi: 'Cả người giỏi nhất cũng từng vấp ngã. Đôi khi bạn ngã, rồi đứng lên. Ngã 7 lần, đứng lên 8 lần'. 

Sau khi xem bản phát sóng chính thức, nhiều fan đã để lại bình luận chỉ trích Victoria's Secret cố tình lấy sự cố của Ming Xi để 'câu view'. Một số người khác lại ủng hộ và cho rằng vấp ngã không có gì đáng xấu hổ, hành động đẹp giúp đỡ đồng nghiệp của Gizele Oliveira và việc các chân dài có mặt trên sàn diễn lúc đó đều đi chậm lại, vỗ tay không ngớt giúp Ming Xi hoàn thành phần biểu diễn, đó là khoảnh khắc đã để lại cảm xúc cho người xem. 

Tom /MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm