Miley Cyrus đẹp lạ trong bộ ảnh quảng bá của Marc Jacobs

THỨ TƯ, 23/07/2014 07:00:00

Toàn bộ những hình ảnh của Miley Cyrus trong chiến dịch mùa xuân của Marc Jacobs đã được tiết lộ.

Cách đây không lâu, cựu giám đốc sáng tạo của Louis Vuiton đã quyết định mời Miley Cyrus trở thành gương mặt đại đại diện chiến dịch mùa xuân 2014 cho thương hiệu thời trang của riêng mình, bất chấp luồng dư luận tiêu cực về cô ca sĩ trẻ nổi loạn này.

Miley được nhà thiết kế danh tiếng Marc Jacobs mời làm người đại diện cho thương hiệu thời trang của riêng mình

Và mới đây, toàn bộ những hình ảnh của Miley Cyrus trong chiến dịch quảng bá của Marc Jacobs đã được tiết lộ rộng rãi trên các trang mạng. Trong bộ ảnh, Miley hóa thân thành một cô nàng cá tính với nỗi u sầu khó nói. Cô ngồi giữa bờ biển đêm bên hai người mẫu khác với mái tóc hơi ướt và khuôn mặt ánh lên nét buồn sâu thẳm. Trông cô nàng dịu dàng nhưng vẫn đầy cá tính trong những bộ trang phục được thiết kế độc đáo của Marc Jacobs.

Miley Cyrus ấn tượng trong bộ ảnh quảng cáo cho chiến dịch mùa xuân của Marc Jacobs

Đối với người hâm mộ, việc Marc Jacobs quyết định để Miley làm đại diện cho thương hiệu thời trang của mình cũng không có gì là lạ. Từ những lần Miley toàn diện trang phục của anh đến các sự kiện lớn, chuyện cô nàng chụp ảnh nude cho chiếc áo Marc Jacobs gây quỹ chống ung thư, đến việc ca sĩ trẻ khoe ảnh mặc t-shirt ủng hộ hôn nhân đồng tính của thương hiệu này, Miley và Marc rõ ràng có một mối liên hệ rất mật thiết.

Marc Jacobs và Miley Cyrus rất thân thiết

Miley Cyrus diện trang phục của Marc Jacobs đi sự kiện

Trước khi thực hiện bộ ảnh quảng cáo này, nhiếp ảnh gia Juergen Teller - người từng chụp hình cho những chiến dịch quảng cáo trước đây của Marc Jacobs đã thể hiện sự không đồng tình với Miley Cyrus bằng cách một mực từ chối hợp tác cùng Marc. Nhưng dường như nhà thiết kế thời trang danh tiếng này cũng chẳng mấy bận tâm với điều đó và nhất quyết mời công chúa Disney về làm người mẫu quảng cáo cho mình.

Uy Uy (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm