Mẹo tự đo size áo ngực tại nhà mà chị em nào cũng nên biết

THỨ TƯ, 06/12/2017 16:11:00

Chị em có biết size áo ngực vừa vặn của mình? 

Rất nhiều người thường chỉ ươm ướm kích cỡ áo lót thường mua mà chưa từng biết cách chọn size cho phù hợp với dáng và độ lớn của ngực. Hãy thử những phương pháp đo size ngực ngay tại nhà sau đây, bạn nhất định sẽ bất ngờ với size áo lót vừa vặn của mình.

Rất nhiều người cho rằng cần phải hoàn toàn “trần trụi” để đo kích thước vòng ngực của mình. Tuy nhiên đó là một suy nghĩ sai lầm. Bạn nên mặc một chiếc áo lót có gọng với phần đệm áo cực mỏng hoặc gần như không có khi đo.

Trước tiên, hãy đo vòng chân ngực, ngay bên dưới bầu ngực của mình với thước dây. Cần đảm bảo cho thước dây căng nhất có thể. 

Sau khi đã có được số đo, hãy đổi sang đơn vị inch bằng cách nhân với 0,394 và làm tròn thành số tự nhiên gần nhất.
Nếu được một con số chẵn, hãy cộng thêm 4. Ngược lại nếu là số lẻ cộng thêm 5. Con số bạn có được sẽ cho biết kích thước đường chân ngực của bạn. 

Tiếp theo, đo ngang ngực ở vị trí lớn nhất, và tiếp tục đổi sang đơn vị inch. 

Nếu số đo đường chân ngực và số đo ngang ngực hơn kém nhau 1 inch, bạn mặc áo cup A. Tương tự, 2 inch là cup B, 3 inch tương ứng cup C, 4 inch: cup D, 5 inch là DD và 6 inch tương đương với E.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm tính toán số đo vòng ngực online để biết được size áo lót chính xác của mình. 
Size áo lót có ý nghĩa khá quan trọng với hội chị em, bởi chỉ cần sai số lớn hơn mức chấp nhận được, bạn lập tức sẽ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe như ung thư vú, đau nhức ngực, khó thở, bầu ngực xệ,...

Khi nhận thấy những dấu hiệu này, hẳn là bạn đã mặc nhầm sai áo lót. Hãy thực hiện ngay bài toán đo vòng ngực mà Depplus đã gợi ý ở trên nhé. 

- Dây áo liên tục rớt xuống vai

- Cài dây áo lót ở móc khuy cuối cùng

- Dây áo thít chặt tao ra những vết hằn trên cơ thể bạn

- Gọng kim loại bị trồi ra khỏi lớp vải và chọc vào da bạn

- Đau cổ hoặc đau lưng do ngực quá nặng

ABC/ MASK online (theo The Sun)

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm